Đối tác học thuật

Tọa đàm giữa Liên Minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka và Đại học Lạc Hồng

Tại buổi tọa đàm, về phía liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka (Nhật bản) gồm có Ông Shiraiiwa Toru – lãnh đạo liên minh các trương Đại học tỉnh Shizuoka; Ông Tabata Kazuhiko – Hiệu phó Đại học Sangyo; Ông Yoshizoe Katsuhiro – Trưởng phòng Hợp tác Quốc Tế Đại học Sangyo; Ông Hiruma Yohichi – Đại học công lập Shizuoka; Cô Ngô Thị Bích Hạnh – Cựu du học sinh tại tỉnh Shizuoka. Về phía Đại học Lạc Hồng bao gồm PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông Phương học; Th.S Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế kiêm Phó trưởng khoa Đông Phương học; Th.S Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế; Th.S Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng ngành Nhật Bản học; Các Thầy, Cô giảng viên Ngành Nhật Bản học và Các Chuyên viên Phòng Quan hệ Quốc Tế.

Tỉnh Shizuoka, Nhật Bản là tỉnh có 23 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính của Shizuoka là thành phố Shizuoka. Tỉnh Shizuoka là một trong hai tỉnh có núi Phú Sĩ biểu tượng của Nhật Bản. Sau buổi gặp gỡ với lãnh đạo nhà Đại học Lạc Hồng thì liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka còn có buổi giao lưu với các sinh viên ngành Nhật Bản học.

Qua cuộc gặp gỡ đã to điu kin để sinh viên hiu hơn v tnh Shizuoka cũng như vic du hc ti Nht Bn. S giao lưu và tri nghip giúp sinh viên Ngành Nht Bn hc ca LHU tăng thêm hng thú v đất nước mt tri mc và nuôi dưỡng ước mơ du hc ca bn thân.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đại diện liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka và lãnh đạo nhà trường

Các lãnh đạo liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka

Buổi giao lưu giữa đại diện liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka và các bạn sinh viên ngành Nhật Bản học

Không khí chung tại buổi gặp mặt

Phòng Quan hệ Quốc Tế

Liên Minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka, Hợp tác Quốc Tế, Quan hệ Quốc Tế