Tiêu điểm

Tân Tiến sĩ, tân Thạc Sĩ, Cử Nhân Kinh Tế, Kỹ Sư IT, Dược sĩ LHU rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Lạc Hồng đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng các chương trình đào tạo. Không dừng lại ở đó, Nhà trường tiếp tục chú trọng nghiên cứu phát triển tiếp các chương trình và chuyên ngành mới. Từ đó, LHU nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng sự đòi hỏi và nhu cầu của doanh nghiệp và của xã hội.

​Tân Tiến sĩ, Thạc Sĩ, Cử Nhân Kinh Tế, Kỹ Sư IT, Dược sĩ LHU rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Không khí rộn ràng đầu giờ của buổi lễ

Sáng ngày 30/3/2024, tại Khách sạn Central Park, Trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp  tiến sĩ, thạc sĩ, đại học của 05 khoa: Sau đại học, Quản trị - Kinh tế quốc tế, Tài chính - Kế Toán, Công nghệ thông tin và Khoa Dược. Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận những thành tích xuất sắc của các học viên, sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Tân Tiến sĩ, Thạc Sĩ, Cử Nhân Kinh Tế, Kỹ Sư IT, Tân Tiến sĩ, Thạc Sĩ, Cử Nhân Kinh Tế, Kỹ Sư IT, Dược sĩ LHU rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Tân tiến sĩ cùng gia đình chúc mừng ngày tốt nghiệp

Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của TS.Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng quý ông bà trong Đảng ủy, HĐQT, BGH cùng lãnh đạo các đơn vị phòng ban trung tâm, quý doanh nghiệp và phụ huynh. Cùng với đó là sự có mặt của các bậc phụ huynh, người thân và bạn bè của các tân Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cử Nhân, Kỹ Sư và Dược sĩ.

Các tân thạc sĩ rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Trong lời phát biểu khai mạc, TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân Tiến Sĩ, Thạc Sĩ đã hoàn thành tốt một bậc học và tiếp tục bước lên tầm tri thức mới cao hơn. Đồng thời Thầy đã chúc mừng hơn 350 Cử Nhân, Kỹ Sư và Dược sĩ đã trải qua chuỗi ngày trong những khó khăn, áp lực, và đã hoàn thành được chương trình học của mình. Thầy đã nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các bạn trong thời kỳ hội nhập và phát triển của đất nước. Thầy khuyến khích các bạn hãy tiếp tục học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát huy tinh thần sáng tạo và đổi mới, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và phồn vinh.

TS.Lâm Thành Hiển - Hiệu trường nhà trường phát biểu chúc mừng

Đào tạo sau đại học là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường đại học Lạc Hồng. Hiện tại, LHU đang đào tạo 08 ngành Thạc sĩ (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính- Ngân hàng, Kế toán, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật điện, Ngôn ngữ Anh và Tổ chức quản lý Dược) và 02 ngành Tiến sĩ (Quản trị kinh doanh và Khoa học máy tính). Tại buổi lễ, LHU đã trao bằng tốt nghiệp cho 05 tiến  sĩ và hơn 100 tân Thạc sĩ.

Tại buổi lễ, các tân dược sĩ đã trang trọng cùng nhau thực hiện nghi thức của người dược sĩ. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của buổi lễ.

Đại gia đình cùng tham dự lễ chúc mừng

Buổi Lễ tốt nghiệp lan tỏa sứ mệnh của Đại học Lạc Hồng – Sứ mệnh gieo mầm ươm nhân tài, tạo nên đội ngũ tri thức có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt. Đó cũng chính là sứ mệnh cao đẹp mà tập thể sư phạm Đại học Lạc Hồng luôn theo đuổi và thực hiện trong những năm qua.

Quý vị có thể lấy link hình tại đây: HÌNH TỐT NGHIỆP 5 KHOA T3/2024

Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp

LHU Media

lễ tốt nghiêp LHU 2024, tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư, tân dược sĩ