Khoa Ngôn ngữ Anh họp mặt Ban cố vấn từ doanh nghiệp và Cựu sinh viên

Sáng ngày 20/04/2024, tại cơ sở 1, Khoa Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức thành công buổi họp mặt Ban cố vấn từ Doanh nghiệp và Cựu sinh viên để cùng bàn bạc và góp ý xây dựng chương trình đào tạo niên khóa 2024-2028.

Chương trình có sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp là thành viên trong Ban cố vấn cũng như Tiến sĩ Lâm Thành Hiển-Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng cùng quý thầy cô đại diện ngành Ngôn ngữ Anh. Tại buổi lễ, Tiến sĩ Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường đã đặt bút ký kết các bản ghi nhớ (MOU) với đại diện các doanh nghiệp như: (Bà) Vũ Thị Huệ-Trưởng phòng nhân sự công ty TNHH bao bì và In ấn Honda, (Ông) Lộc Văn Nghiêm-Giám đốc công ty Thép GSB và (Bà) Trịnh Thị Mỹ Linh-Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học Cao Trí.

Theo MOU, đại diện các doanh nghiệp sẽ tài trợ học bổng thường niên và ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Lạc Hồng.

English Department