Tin tức & Sự kiện

Đại học Lạc Hồng đồng hành cùng dự án tiếng Anh hướng nghiệp năm 2024

 

Ngày 13/3 va qua, SEAMEO RETRAC ti Vit Nam phối hợp cùng RELO và Lãnh sự quán Hoa Ktổ chức Lễ khởi động dán tiếng Anh Hướng Nghiệp "EnglishWorks!" 2024.

Đại diện Đại học Lạc Hồng - chụp ảnh tại lễ khởi động dự án cùng các trường bạn.

"EnglishWorks" là chương trình do Trung tâm SEAMEO RETRAC quản lý, điều phối và triển khai với sự tham gia của 11 đơn vị đối tác là các trường ĐH, CĐ trên cả nước. Trong đó, Khoa Ngôn ngữ Anh trưng Đại học Lạc Hồng là 1 trong nhng đơn vđưc SEAMEO RETRAC và Lãnh sự quán Hoa K tin tưng la chn cho vic trin khai D án ln này.

 Đại học Lạc Hồng trình bày chương trình giảng dạy tại buổi tập huấn

Tham d ti l khai mc, đoàn đi biu ging viên ct cán ca Khoa Ngôn ngữ Anh đưc hưng dn trin khai các công tác xây dựng chương trình, tài liệu, kiểm tra đánh giá nhằm đảm bảo chương trình được triển khai hiệu quả. Bên cnh đó, Ging viên còn có cơ hi đưc tham gia mt loi các workshop và các hot đng tho lun nhm làm rõ khái nim "EnglishWorks with STEM focus" (Tiếng Anh hướng nghiệp). Điều này giúp cho các giảng viên có thể điều chỉnh chương trình giảng dạy phù hợp với các đặc điểm địa phương, với việc lấy người học làm trọng tâm và hỗ trợ họ cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm vic.

 Các giảng viên cốt cán chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả của sự kiện

Đây là chương trình hợp tác giáo dục có ý nghĩa, góp phần nâng cao năng lực cho lao động trẻ, nhất là trong lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và công nghệ bán dẫn nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương, đc bit trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo, công nghệ bán dẫn và công nghệ cao.  

Các giảng viên LHU tham gia buổi tham quan tại Công ty Intel Việt Nam.

Đây cũng là mt cơ hội cc k to lớn cho các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tiếp cận với khoá học tiếng Anh hướng nghiệp với trọng tâm là giáo dục STEM.

Lớp tiếng Anh hướng nghiệp 2024 hoàn toàn miễn phí và sẽ bắt đầu thông báo tuyển sinh trong tháng 3 và dự kiến khai giảng vào giữa tháng 4 năm nay. 

------------------------------------------------

Khoa Ngôn ng Anh - Trưng ĐH Lc Hng

🏠 Địa chỉ: Phòng D102, Cơ sở 2, ĐH Lạc Hồng

☎️ Hotline : 02513.952.254 (VP. Khoa NNA)

📌Fanpage : Khoa Ngôn ng Anh - ĐH Lc Hng

 

 

 

English Department

EngishWorks


   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     2,354,389       1/814