Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Thành công tổ chức buổi báo cáo tốt nghiệp và thực tập cuối khóa đợt tháng 6/2024 lần 2

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc buổi báo cáo tốt nghiệp và thực tập cuối khóa đợt tháng 6/2024 lần 2 vào sáng ngày 22/6/2024! Buổi báo cáo đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô, sinh viên

Điểm nhấn của buổi báo cáo:

• Đề tài đa dạng và sáng tạo: Các bạn sinh viên đã mang đến nhiều đề tài nghiên cứu và dự án thực tập phong phú, thể hiện sự tâm huyết, nỗ lực và sáng tạo trong suốt quá trình học tập.

• Phản hồi quý báu: Các thầy cô đã đưa ra những phản hồi tích cực và nhận xét chân thành, giúp các bạn sinh viên hoàn thiện hơn các bài báo cáo của mình. Những lời khen ngợi và đánh giá cao là nguồn động lực to lớn cho các bạn trong chặng đường sự nghiệp sắp tới.

• Thảo luận sôi nổi: Phần thảo luận mở rộng đã tạo ra không khí sôi nổi, nơi các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi, học hỏi từ những kinh nghiệm thực tiễn của nhau và từ các chuyên gia. Đây là bước chuẩn bị quan trọng để các bạn bước vào môi trường làm việc thực tế.

Lời cảm ơn:

Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô và tất cả các bạn sinh viên đã góp phần làm nên sự thành công của buổi báo cáo. Sự hỗ trợ, hướng dẫn và động viên của thầy cô là nguồn động lực to lớn giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trên con đường sự nghiệp.

Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành tốt đẹp buổi báo cáo tốt nghiệp và thực tập cuối khóa. Hãy cùng nhau nhìn về tương lai với niềm tin và hy vọng vào những cơ hội mới!

Khoa Công Nghệ Thông Tin