Tin tức

[KĐP] Sinh viên Khoa Đông Phương học tham gia và xuất sắc đạt giải cùng đội tuyển LHU tại cuộc thi "Trường học không ma túy"

Ngày 15-10-2024, tại Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và VTV đã tổ chức Hội thi Trường học không ma túy tại khu vực miền Nam với sự tham gia của 09 trường đại học.

Sinh viên Phạm Anh Hào thuộc chi đoàn 24DT113 - Là một trong những thành viên thuộc Đội tuyển Sinh viên LHU đã cùng đồng đội tranh tài với 02 đội đến từ Trường ĐH Quốc tế-ĐH Quốc gia TP.HCM và Trường ĐH Kinh tế Luật, ĐH Quốc gia TP HCM.

Trải qua các vòng thi căng thẳng và đầy yếu tố thử thách, Đội tuyển đã vượt qua các đội bạn và xuất sắc đoạt giải:
- Dự án phòng chống ma túy xuất sắc nhất;
- Giải Nhất chung cuộc Hội thi Trường học không ma túy năm 2024.

Tập thể khoa Đông phương học chúc mừng Đội tuyển sinh viên LHU, chúc mừng sinh viên Anh Hào. Qua đó, cho thấy sinh viên LHU nói chung và sinh viên khoa Đông phương học nói riêng, các bạn không chỉ sáng tạo, cần cù trong học tập mà còn tích cực tham gia phong trào từ Nhà trường, khoa điều động tổ chức.

Khoa Đông Phương học

Đông Phương học, ma túy, cuộc thi