Hội thảo bổ trợ kiến thức lần 3 cuộc thi chắp cánh ước mơ CEO lần 1/2011

HỘI THẢO BỔ TRỢ KIẾN THỨC LẦN 3
CUỘC THI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CEO LẦN 1/2011

Để bổ trợ kiến thức cho Cuộc thi Chắp cánh ước mơ CEO lần 1/2011, ngày 15/10/2011 tại giảng đường B201, CLB Kinh Tế đã tổ chức thành công buổi hội thảo thứ 3 và cũng là buổi hội thảo cuối trong chuỗi hội thảo bổ trợ kiến thức của chương trình. Nội dung buổi hội thảo lần này xoay quanh các vấn đề: cách làm chủ tư duy, cách làm việc nhóm hiệu quả và phân biệt sự khác nhau giữa nhà quản lý và nhà lãnh đạo với diễn giả là ThS. Tạ Quang Trường, đây cũng là diễn giả của 3 buổi hội thảo chứng khoán "Cùng bước với sinh viên Lạc Hồng" mà CLB Kinh Tế đã tổ chức trước đây rất được sinh viên quan tâm.

Với lối giảng giải giản dị, gần gũi cùng những ví dụ rất thực tế và đời thường, anh giúp sinh viên nắm được cách làm chủ tư duy kinh tế, học cách làm việc và quản lý nhóm hiệu quả qua trò chơi ứng dụng phương pháp luận sáng tạo và một bài test nhỏ để làm rõ khái niệm cũng như sự khác nhau giữa nhà quản lý và nhà lãnh đạo.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Hình 01: MC của hội thảo - Nguyễn Đặng Bích Phượng

Hình 02 và 03: Trò chơi nhỏ "phát thảo ý tưởng kinh doanh bằng sơ đồ"

Hình 04: Thầy Lê Anh Tuấn - Chủ nhiệm CLB Kinh Tế trao quà lưu niệm
 cho người trình bày ý tưởng hay nhất

Hình 05 và 06: ThS. Tạ Quang Trường - diễn giả của buổi hội thảo

Hình 06, 07, 08: Sinh viên chia nhóm thảo luận

Hình 09,10, 11: Trò chơi xây dựng mô hình bằng ống hút

Hình 12: Một bài test nhỏ để phân biệt giữa nhà quản lý và nhà lãnh đạo

Hình 13, 14, 15: Ý kiến từ các sinh viên

Hình 16, 17: Buổi hội thảo thu hút được nhiều sinh viên tham gia

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí vui tươi và sôi động. Hẹn gặp các bạn trong các buổi hội thảo tiếp theo của CLB Kinh Tế nhé!

CLB Kinh Tế - Nơi hội tụ những nhà quản trị tài năng!

Khoa Quản Trị KTQT