Hội thảo bổ trợ kiến thức Cuộc thi Chắp cánh ước mơ CEO lần 02/2011

Hội thảo bổ trợ kiến thức
Cuộc thi Chắp cánh ước mơ CEO lần 02/2011

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo lần thứ nhất, 17h ngày 08/10/2011, tại giảng đường B201, CLB Kinh Tế đã tổ chức buổi hội thảo thứ hai nhằm bổ trợ kiến thức cho Cuộc thi Chắp cánh ước mơ CEO lần 01/2011.
     Buổi hội thảo thứ hai này bổ trợ kiến thức về 3 nội dung sau: kiến thức xin việc sau khi ra trường, thể lệ cuộc thi Chắp cánh ước mơ CEO, kiến thức cơ bản chung (kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, marketing) với diễn giả là Chị Trần Thị Chi – Giám Đốc Viện đào tạo nguồn nhân lực ITS Đồng Nai.
     Đến với buổi hội thảo với tư cách một cựu sinh viên trường ĐH Lạc Hồng, hiểu những lo lắng của sinh viên trước ngưỡng cửa nghề nghiệp, chị chia sẽ từ những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân và những kiến thức xin việc cơ bản làm hành trang cho sinh viên bước vào đời. Bên cạnh đó, CLB Kinh Tế cũng phổ biến thật kỹ thể lệ Cuộc thi Chắp cánh ước mơ CEO lần 01/2011 và những kiến thức chung về kinh tế.
Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Hình 01 và 02: Kết nối sinh viên bằng một trò chơi ứng dụng Phương pháp luận sáng tạo

Hình 03: Lê Anh Tuấn - Chủ nhiệm CLB Kinh Tế trao quà cho đội xuất sắc nhất
Hình 04: Chị Trần Thị Chi - Giám Đốc Viện đào tạo nguồn nhân lực ITS Đồng Nai

Hình 05 và 06: Sự theo dõi của các bạn sinh viên…

Hình 07 ,08 và 09: Các sinh viên đặt câu hỏi đến diễn giả

Kết thúc buổi hội thảo thứ hai. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi hội thảo lần thứ 3 vào lúc 17h ngày 15/10/2011 của CLB Kinh Tế nhé !

CLB Kinh Tế - Nơi hội tụ những Nhà quản trị tài năng!

Khoa Quản Trị KTQT