Khoa QT-KTQT - Hội nghị thẩm định bài giảng chất lượng cao

Chiều nay, lúc 13h00 ngày 24 tháng 09 năm 2011, Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế đã tổ chức Hội nghị thẩm định bài giảng chất lượng cao môn Kinh tế Vĩ mô do ThS. Lưu Ngọc Liêm (Giảng viên Khoa QT-KTQT) biên soạn.

Đến tham dự Hội nghị có sự góp mặt của TS Phạm Văn Sáng (Giám đốc Sở Khoa học công nghệ Tỉnh Đồng Nai), TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư (Giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM), TS. Nguyễn Văn Nam (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng), ThS. Nguyễn Hoàng Xuân Anh (Phó Trưởng khoa QT-KTQT), thầy Hồ Viễn Phương (Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học Lạc Hồng), cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh (Phòng Sau đại học - NCKH và kiểm định chất lượng) cùng các thầy, cô là giảng viên cơ hữu Khoa.

Hội đồng thẩm định bài giảng chất lượng cao gồm TS. Phạm Văn Sáng và TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư.

Tại Hội nghị ThS Lưu Ngọc Liêm trình bày khái quát qua đề cương môn học, nội dung các chương trong vòng 60 phút. Tuy Hội nghị diễn ra chỉ vài giờ đồng hồ nhưng đã đi đến tận cùng của vấn đề, ThS Lưu Ngọc Liêm nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành từ phía Hội đồng.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 15h30 cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh từ Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị thẩm định bài giảng chất lượng cao

TS. Nguyễn Văn Nam phát biểu trước Hội nghị.

ThS. Lưu Ngọc Liêm trình bày Bài giảng của mình.

TS. Phạm Văn Sáng góp ý với tác giả.

TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư đưa ra những góp ý chuyên môn chân thành.

ThS. Lưu Ngọc Liêm chăm chú lắng nghe góp ý của Hội đồng.

Thầy Hồ Viễn Phương, Cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh cùng các thầy, cô giảng viên Khoa QT-KTQT

Khoa Quản Trị KTQT