Sinh viên Khoa QT-KTQT tham quan các Doanh nghiệp (Kì 2)

Chương trình “Tham quan Công ty cổ phần gạch men Ý Mỹ” nằm trong chuỗi chương trình “Tham quan doanh nghiệp” dành cho sinh viên năm cuối Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế. Chương trình là một hoạt động dành cho sinh viên của Khoa, với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng với sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị thêm hành trang để các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ tốt nhất cho kỳ thực tập tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học cuối khóa. Bên cạnh đó, sự đánh giá, truyền đạt kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo dựng cho các bạn sinh viên một định hướng ổn định và vững chắc về công việc của mình.

Với mục tiêu đó, chương trình “Tham quan doanh nghiệp” đã và đang đón nhận được nhiều sự ủng hộ rất lớn từ các bạn sinh viên và đánh giá cao từ các đối tác của chương trình.

Trong chuyến tham quan này, các bạn đã được:

• Đại diện Công ty cổ phần gạch men Ý Mỹ giới thiệu công ty.
  • Sinh viên tham quan nhà máy sản xuất gạch men.
  • Tìm hiểu về hoạt động kinh doanh, các sản phẩm, chiến lược và chính sách của Công ty cổ phần gạch men Ý Mỹ.
  • Trao đổi nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng, chính sách, đãi ngộ đối với cán bộ, công nhân viên trong Công ty.
  • Trao đổi về cơ hội tuyển dụng cho sinh viên mới ra trường.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Hình 1: Ông Nguyễn Hồng Quang_Trưởng phòng sản xuất giới thiệu quy trình sản xuất gạch men

Hình 2: Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe

Hình 3: Và đặt câu hỏi giao lưu cùng Doanh nghiệp

Hình 4: Rất nhiều câu hỏi của sinh viên đưa ra đều được Doanh nghiệp nhiệt tình giải đáp chi tiết

Hình 5: Tham quan phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm

Hình 6: Sinh viên giao lưu cùng Doanh nghiệp

Hình 7: Ban cán sự lớp tặng quà lưu niệm

Hình 8: Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám đốc Công ty

Nguyễn Khanh

Khoa Quản Trị KTQT

tham quan, doanh nghiệp, thực tập tốt nghiệp