Sinh viên Khoa QT-KTQT tham quan các Doanh nghiệp (Kì 3)

Ngày 21 tháng 9 năm 2012, tiếp tục nhận được sự đồng ý giúp đỡ của Ban giám đốc Công ty cổ phần gạch men Ý Mỹ, Khoa Quản trị kinh tế quốc tế đã đưa sinh viên lớp 09QT114 đến tham quan và tìm hiểu thực tế tại Công ty, thông qua chuyến đi, sinh viên đã tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất gạch men với công suất 25000 m2/ngày, đặc biệt là công nghệ hiện đại áp dụng trong ngành sản xuất gạch men, quy trình giám sát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại các công đoạn, bảo đảm cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng của Công ty.

Chuyến đi giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp đặt những câu hỏi về tuyển dụng nhân sự, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng và các chế độ cho người lao động trong Công ty. Những thắc mắc của sinh viên đã được đại diện Công ty trả lời và giải đáp chi tiết. Một vấn đề khác cũng được các bạn sinh viên quan tâm đó là việc tiếp nhận và hỗ trợ cho sinh viên năm cuối vào thực tập tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học cuối khóa, riêng vấn đề này, đại diện Ban giám đốc nhà máy cho biết hàng năm Công ty tiếp nhận từ 10 đến 15 sinh viên các ngành Quản trị Doanh nghiệp vào thực tập, nghiên cứu khoa học và Công ty có chế độ hỗ trợ và đãi ngộ hợp lý cho những sinh viên này. Điều đó đã làm cho các bạn sinh viên vui vẻ và muốn đăng ký thực tập tốt nghiệp tại Công ty.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Hình 1: Sinh viên xếp hàng nghiêm chỉnh vào tham quan công ty

Hình 2: Đại diện Công ty phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Hình 3: Ông Nguyễn Hồng Quang và sinh viên bên lô hàng chuẩn bị xuất khẩu

Hình 4: Và hướng dẫn cho sinh viên quy trình sản xuất gạch men

Hình 5: Sinh viên giao lưu cùng Doanh nghiệp

Hình 6: Sinh viên giao lưu cùng Doanh nghiệp

Hình 7: Những thắc mắc của lớp trưởng

Hình 8: Và của bí thư

Hình 9: Những câu trả lời và giải thích chi tiết của Đại diện Công ty làm cho sinh viên rất vui vẻ

Hình 10: Ban cán sự lớp tặng quà lưu niệm

Hình 11: Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám đốc Công ty