Cuộc thi cắm hoa Khoa QT-KTQT Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Nhằm nâng cao tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng và hưởng ứng phong trào Đoàn Hội trong Nhà trường chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, ban chấp hành Đoàn Hội khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế đã tổ chức cuộc thi cắm hoa cho các bạn sinh viên.

Đây là cuộc thi thường niên của Đoàn khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị, người em gái đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những cô giáo đang cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Cuộc thi đã diễn ra vào lúc 7h30’ ngày 07 tháng 03 năm 2013, tại giảng đường F501, Cơ sở 4, Đại Học Lạc Hồng. Các đội đến từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình. Hội thi năm nay thu hút được 33 đội trong toàn khoa tham gia. Mỗi đội có 3 thành viên, trong đó ít nhất có một bạn nam – yếu tố tinh thần hấp dẫn cho cuộc thi. Đây cũng là cơ hội để các bạn nam thể hiện tình cảm dành cho các bạn gái. Ngoài ra, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của các thầy, cô Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế.

Mỗi đội có 45 phút để hoàn thành phần thi của mình. Sau đó BGK sẽ chọn ra 11 đội lọt vào vòng thuyết trình. Ở vòng thi này 11 đội sẽ lần lượt trình bày về tác phẩm của mình.

Trải qua 2 phần thi hết sức căng thẳng, ngang tài ngang sức của các đội, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Kết quả chung cuộc:

• Đội 4: 10QT113, Đạt giải nhất
  • Đội 17: 11QT114, Đạt giải nhì.
  • Đội 5: 10QT113, Đạt giải ba.
  • Đội 11: 11NT112, Đạt giải Khuyến Khích.
  • Đội 3: 10QK111, Đạt giải Khuyến Khích.
  • Đội 28: 10LU111, Đạt giải Khuyến Khích
  • Đội 15: 11QT113, Đạt giải “Thuyết trình hay và cách cắm hoa có kỹ thuật”
  • Đội 25: 12QT311, Đạt giải “Chủ đề sáng tạo nhất”

TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng khoa QTKTQT phát biểu khai mạc cuộc thi.

BGK chấm điểm chuẩn bị nguyên vật liệu của các đội.

Các đội bắt đầu phần thi của mình.

Với chủ đề chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 các đội đã mang đến cuộc thi những tác phẩm rất ấn tượng với BTC. Đó như thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến các mẹ, các cô, các chị.

Khoa Quản Trị KTQT