Tin tức & Sự kiện

Hội nghị Báo cáo NCKH sinh viên Khoa QT-KTQT chuyên ngành Ngoại thương khóa 2009 Ngày (Kỳ 1)

Chủ nhật, ngày 19/05/2013, thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên của Trường, Hội đồng đánh giá các đề tài NCKH sinh viên Khoa QT - KTQT chuyên ngành Ngoại thương đã làm việc để đánh giá các đề tài khóa 2009 Ngày. Trong đợt báo cáo này có 54 đề tài đủ các điều kiện theo quy định được phép báo cáo trước Hội đồng Khoa.

Hội đồng đánh giá cấp Khoa được tổ chức thành 2 Hội đồng: Hội đồng 1 gồm 29 đề tài,  Hội đồng 2 gồm 25 đề tài.

Hội đồng 1 báo cáo tại phòng D304, thành viên hội đồng đánh giá bao gồm:

1. TS. Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Hội đồng
  2. ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình – Ủy viên Hội đồng
  3. ThS. Lưu Ngọc Liêm - Thư kí Hội đồng.

Hình 1: Các thành viên đánh giá trong Hội đồng 1

Hội đồng 2 báo cáo tại phòng D303, thành viên hội đồng đánh giá bao gồm:

• TS. Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Hội đồng
  • ThS. Nguyễn Văn Dũng -  Ủy viên Hội đồng
  • ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy - Thư ký Hội đồng.

Hình 2: Các thành viên đánh giá trong Hội đồng 2

Hội nghị diễn ra thành công và kết thúc trong buổi chiều 19/05/2013 đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng Thầy và Trò. Tại các hội đồng, sinh viên đã tự tin trình bày đề tài NCKH của mình. Theo đánh giá của các Hội đồng thì các đề tài NCKH đợt này đều có chất lượng cao, chứa đựng nội dung mang ý nghĩa giải quyết các vấn đề thực tiễn tại các Doanh nghiệp. Điều đó thể hiện ý thức học tập, sự nỗ lực không ngừng và tinh thần hăng say làm việc của các bạn sinh viên trong quá trình học tập và NCKH. Qua đó đã góp phần khẳng định sự trưởng thành của khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế nói riêng cũng như của trường Đại học Lạc Hồng nói chung trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học, giáo dục và đào tạo.

Nguyễn Khanh

Khoa Quản Trị KTQT