Tin tức & Sự kiện

Lễ Bế mạc và trao giải "Giải bóng đá nam nữ truyền thống Khoa QT-KTQT" lần IV năm 2013

Ngay sau hai trận chung kết nam và chung kết nữ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 14/05/2013 tại sân bóng Lê Bửu (K2/222 đường Bùi Hữu Nghĩa, P. Bửu Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai). Vào lúc 20 giờ cùng ngày, BTC giải đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải vòng chung kết "Giải đấu bóng đá nam nữ truyền thống Khoa QT-KTQT lần IV năm 2013".

Đây là giải bóng đá do Đoàn - Hội sinh viên khoa QT-KTQT tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013), tiến tới Đại hội Đoàn các cấp. Và tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể thao.

Giải đấu năm nay quy tụ 40 đội bóng tham gia. Trong đó có 13 đội nữ và 27 đội nam. Sau gần 1 tháng, trải qua 50 lượt, các đội đã khẳng định được khả năng cũng như tinh thần thể thao của mình trước các cổ động viên thân yêu. Nhiều trận đấu hết sức căng thẳng và thú vị đã khiến người xem hài lòng và nhiệt tình cổ vũ. Đặc biệt là các đội có mặt trong trận chung kết vừa qua.

Đến tham dự Lễ bế mạc và trao giải có sự hiện diện:

+  Về phía Khoa QT-KTQT có:

-         Thầy TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT;

-         Cô Nguyễn Thị Khánh Vân – Bí Thư Đoàn Khoa QT-KTQT; Cô Ngô Thị Kim Anh – Chủ Tịch Hội Sinh viên Khoa QT-KTQT;

-         Cùng các thầy cô trong Khoa đến tham dự: Cô Vũ Minh Nguyệt; Thầy Đoàn Việt Anh; Thầy Nguyễn Hoàng Hải; Thầy Nguyễn Quang Liêm; Cô Trương Lê Hoàng;

+  Về phía Đoàn Hội sinh viên trường có:

-         Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn Trường;

+ Về Đoàn Hội sinh viên các Khoa có:

-         Đ/c Nguyễn Đinh Anh Vũ – Đại diện Khoa Kỹ Thuật Công Trình;

+  Về phía CLB Bóng đá Lê Bửu có: Ông Lê Mình Đức, đơn vị chủ quản CLB Bóng đá Lê Bửu.

Kết quả chung cuộc toàn giải như sau:

* Về giải bóng nữ

-         Giải vô địch: 11QT312

-         Giải nhì: 10QT113

-         Giải ba: 11QT115

-         Giải phong cách: 10QT115

* Về giải bóng nam

-         Giải vô địch: 11QT501

-         Giải nhì: Liên quân 10LU111 + 09QT111

-         Giải ba: 11QT101

-         Giải phong cách: 12QT312

* Về giải thưởng cá nhân:

-         Thủ môn nữ xuất sắc nhất: VĐV Nguyễn Thị Thu Ngân đội 10QT113

-         Thủ môn nam xuất sắc nhất: VĐV Lê Văn Chánh đội 11QT111

-         Vua phá lưới nữ: VĐV Phạm Thị Kim Thi đội 11QT312

-         Vua phá lưới nam: VĐV Tống Viết Đạt đội 11QT101

* Giải cổ động viên thuộc về đội 10QT117.

"Giải bóng đá nam nữ truyền thống khoa QT-KTQT lần IV" đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Khán giả cũng đã được thưởng thức những trận bóng sôi nổi đầy hào hứng. Sau thời gian thi đấu chúng ta đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhận giải thưởng cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên, dù không đạt giải, các đội bóng và các cầu thủ còn lại cũng đều là người chiến thắng, bởi họ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội.

BTC xin chân thành cảm ơn CLB Bóng đá Lê Bửu đã hỗ trợ BTC xuyên suốt mùa giải; cảm ơn trọng tài đã làm việc rất công minh; cảm ơn những tình nguyện viên đã hỗ trợ BTC hết mình; Cảm ơn bạn Lê Trần Kim Bảo và CLB đã hỗ trợ BTC về mặt hình ảnh.

BTC hy vọng với những gì làm được trong mùa giải năm nay, mùa giải tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bế mạc:

Khoa Quản Trị KTQT