TS. LS Nguyễn Đăng Liêm và TS. Nguyễn Văn Nam về thăm tập thể Khoa QT-KTQT

Chiều ngày 22/10/2015, tại VP. Khoa QT-KTQT, tập thể sư phạm Khoa hân hạnh được đón tiếp TS. LS Nguyễn Đăng Liêm - Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT Gia định - Nguyên Trưởng Khoa QT-KTQT từ năm 2003 đến năm 2008 và TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Nguyên Trưởng Khoa QT-KTQT từ năm 2008 đến năm 2013. Đón tiếp các nguyên Trưởng Khoa, về phía Khoa QT-KTQT có Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT, Cô TS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT cùng các Thầy Cô trong Khoa.

Tại đây, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT đã giới thiệu về phòng truyền thống của Khoa - nơi lưu lại những hình ảnh, sự kiện nổi bật của giảng viên và sinh viên Khoa, cơ cấu tổ chức, lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ, đội ngũ giảng viên Khoa hiện nay với 100% giảng viên đạt trình độ thạc sĩ trở lên, Cô TS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT điểm lại một số thành tích nổi bật trong thời gian vừa qua như: 2 giải nhất tại giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2014, 13 bài báo nghiên cứu khoa học của sinh viên được đăng tại tạp chí có uy tín... TS. LS Nguyễn Đăng Liêm và TS. Nguyễn Văn Nam cùng chúc mừng các thành tựu nổi bật của Khoa và chúc cho tập thể Khoa QT-KTQT sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của TS. LS Nguyễn Đăng Liêm và TS. Nguyễn Văn Nam cùng các Thầy Cô trong Khoa

TS. LS Nguyễn Đăng Liêm và TS. Nguyễn Văn Nam chụp ảnh cùng Lãnh đạo Khoa

TS. LS Nguyễn Đăng Liêm và TS. Nguyễn Văn Nam chụp ảnh cùng

TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT và ThS. Trần Ngọc Thủy - Phó Bí thư Chi bộ 7