Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa QT-KTQT

Sáng ngày 11/01/2016, tại phòng D205, Khoa QT-KTQT đã thành lập Hội đồng thẩm định giáo trình để đánh giá 4 giáo trình Tổ chức hệ thống thông tin doanh nghiệp, Quản trị chuỗi cung ứng, Phân tích hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, Luật cạnh tranh do các Thầy Cô giảng viên Khoa biên soạn. Hội đồng đánh giá giáo trình gồm các thành viên: TS. Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - ủy viên Hội đồng, các ủy viên và các phản biện giáo trình theo danh sách lần lượt:

GIÁO TRÌNH

TÁC GIẢ

HỌ VÀ TÊN

TRÁCH NHIỆM HỘI ĐỒNG

Tổ chức

hệ thống

thông tin

doanh nghiệp

ThS. Nguyễn Hoàng Hải

ThS. Phan Thị Hời

ThS. Lê Hoàng Việt An

TS. Nguyễn Văn Dũng

ThS. Đặng Đại Hùng

Quản trị

chuỗi cung ứng

TS. Nguyễn Văn Dũng

ThS. Nguyễn Thế Khang

ThS. Vũ Minh Nguyệt

Phân tích

hoạt động

kinh doanh xuất nhập khẩu

ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy

ThS. Phan Đặng Ngọc Yến Vân

TS. Bùi Công Luận

ThS. Lưu Ngọc Liêm

Luật

cạnh tranh

ThS. Huỳnh Thị Như Hiếu

TS. Đặng Công Tráng

ThS. Võ Thị Thúy Loan

Thư ký

Nhìn chung hầu hết các giáo trình được Hội đồng đánh giá là có nội dung phù hợp với mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và chuẩn đầu ra đã ban hành, đảm bảo cân đối giữa lý luận và thực hành, phù hợp với thực tiễn, cập nhật những tri thức mới nhất của khoa học và công nghệ, giúp người đọc dễ dàng xâu chuỗi và nắm được vấn đề một cách có hệ thống. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhược điểm về cách thức trình bày chính tả, trích dẫn tài liệu tham khảocác ví dụ và bài tập thực hành chưa phong phú đa dạng nhằm hỗ trợ người tham khảo. Sau những giờ làm việc căng thẳng, toàn bộ những giáo trình đã được thông qua nhưng phải có chỉnh sửa để hoàn thiện hơn, nhằm tạo ra nguồn tài liệu bổ ích cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Khoa Quản Trị KTQT

hội đồng, giáo trình, sinh viên, quản trị