Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Hội đồng đánh giá BCTN sinh viên lớp 17LU201 & thực tập lại

Thực hiện theo Quyết định số 1123/QĐ/ĐHLH ngày 03/12/2018 về việc tổ chức báo cáo tốt nghiệp sinh viên, vào lúc 17h30 đến 20h30 ngày 08/12/2018, Hội đồng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã có buổi làm việc để đánh giá quá trình thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 17LU201và sinh viên thực tập lại (đợt tháng 7/2018).

Trong đợt báo cáo này có tổng cộng 14 sinh viên thuộc khối ngành Luật kinh tế. Hội đồng đánh giá gồm 1 tiểu ban với các thành phần tham dự như sau:

  • Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT – Chủ tịch Hội đồng BCTN
  • Cô TS. Nguyễn Thị Lan Thanh – Phó Trưởng Khoa QT-KTQT – Phó chủ tịch Hội đồng BCTN
  • Thầy ThS. Trương Anh Minh – Phó bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên
  • Thầy ThS. Lưu Ngọc Liêm – Trưởng tiểu ban
  • Thầy ThS. Phan Văn Hải – Uỷ viên
  • Cô CH. Ngô Thị Kim Anh – Thư ký tiểu ban

Trước giờ báo cáo chính thức, tất cả các thành viên trong Hội đồng đã tiến hành cuộc họp trao đổi về cách thức làm việc, đánh giá bài báo cáo sao cho đúng với quy định của nhà trường. Phía bộ phận Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên, thầy ThS. Trương Anh Minh cũng đã có sự dặn dò và lưu ý đối với những bạn sinh viên có Hợp đồng theo quy định.

Mỗi sinh viên có khoảng 11 phút để trình bày bài báo cáo và trả lời các câu hỏi do tiểu ban đặt ra. Sau khi hoàn thành phần trình bày báo cáo của mình, các bạn sinh viên được quý thầy cô trong Hội đồng nhận xét, đánh giá và cho điểm theo thang điểm đã được quy định. Hầu hết các bài báo cáo đều có sự chăm chút đầu tư về mặt nội dung cũng như hình thức. Được biết, đây là đợt báo cáo tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa đêm hệ văn bằng 2, theo nhận xét đánh giá từ phía Chủ tịch Hội đồng thì các bạn sinh viên hầu hết đã đi làm thực tế, chính vì vậy Hội đồng đánh giá rất cao về sự kỹ càng và đầu tư đối với bài báo cáo tốt nghiệp của các bạn.

Kết quả Hội đồng tất cả 12 bạn sinh viên đều có kết quả là Đạt. Kết quả này cho thấy Hội đồng đã làm việc rất nghiêm túc, thận trọng. Buổi báo cáo tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 20h30 cùng ngày. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi báo cáo:

 

Khoa Quản Trị KTQT

báo cáo, tốt nghiệp, hội đồng, sinh viên