Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Tăng cường Kỹ năng Lớp học đảo ngược

Nhằm trang bị cho giảng viên Khoa QT-KTQT kỹ năng lớp học đảo ngược để tăng khả năng tập trung và gây hứng thú cho sinh viên trong giờ giảng dạy, chiều ngày 09/3/2019, Khoa QT-KTQT đã triển khai cho giảng viên của Khoa tham gia Lớp học đảo ngược dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Phương Trường. Lớp học có sự tham gia của gần 20 giảng viên, diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

TS. Nguyễn Văn Tân tặng hoa cảm ơn đến TS. Lê Phương Trường - Giảng viên lớp học

Bằng phương pháp thảo luận nhóm, lấy người học là trung tâm, TS. Lê Phương Trường đã sử dụng các công cụ học online, để các nhóm tự nghiên cứu, tìm hiểu và đưa ra câu hỏi cho giảng viên, giảng viên chủ yếu trả lời các câu hỏi của người học, đồng thời cho học viên trả lời các câu hỏi online chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, học viên cũng chia sẻ các công cụ mà mình biết cho các thành viên của lớp trên tinh thần học hỏi lẫn nhau. Đó là các công cụ như: Kahoot, moodlecloud, wheel,... cách thức xây dựng chuẩn đầu ra môn học và đáp ứng chuẩn đầu ra chương trình. Các phương pháp và công cụ này gây nhiều hứng thú cho người học.

Một số hình ảnh tại lớp học

Có thể nói, ngoài thời gian giảng dạy ở lớp, thì đây là cơ hội tuyệt vời để giảng viên được đặt mình vào vị trí của sinh viên, từ đó hiểu được mong muốn, tâm lý của sinh viên, đây chính là nền tảng để giảng viên soạn nên những bài giảng hấp dẫn, thay đổi cách giảng để thu hút sinh viên. Lớp học sẽ được tiếp tục vào chiều ngày 16/3/2019.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

 

Khoa Quản Trị KTQT

lớp, đảo ngược, giảng viên, quản trị