Khoa QT-KTQT: Ngày hội sinh viên - CLB Kinh tế (Ngoại thương)

Hưởng ứng tháng thanh niên với không khí tưng bừng, sôi nổi của cả nước. Sáng ngày 21/03/2021, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Khoa QT-KTQT tổ chức chương trình ngày hội sinh viên kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/03/1931 – 26/03/2021. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của Đoàn Thanh Niên, khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ. Để chương trình càng thêm phần long trọng, Khoa QT – KTQT đồng thời ra mắt các Câu lạc bộ về các ngành được đào tạo trong Khoa - FBAIE’S PROFESSION CLUB.

Thành phần tham dự có:

1. Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường đại học Lạc Hồng
  2. Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường đại học Lạc Hồng
  3. Thầy.TS Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa QT-KTQT
  4. Cô.ThS Tạ Thị Thanh Hương
  5. Thầy.ThS Võ Anh Phúc
  6. Thầy.ThS Vũ Đức Cường
  7. Cô. ThS Ngô Thị Kim Anh
  8.

Ngoài ra, còn có sự hiện diên của các thành viên Ban chủ nhiệm, các thành viên phụ trách chuyên môn của các ngành và đông đảo các bạn sinh viên trong khoa về tham dự. CLB ngành Kinh tế Ngoại thương cũng ra mắt với tinh thần sôi nổi, sẵn sàng hết mình với CLB bên cạnh các CLB khác. Danh sách các thành viên trong CLB gồm có:

1. Nguyễn Thị Tường Vân – Nhóm trưởng
  2. Vương Đỗ Hồng Nhung – Nhóm phó
  3. Lê Trung Hiếu                -  Thành viên
  4. Nguyễn Thị Hồng           - Thành viên
  5. Lương Thị Thanh Lan    - Thành viên

Các thành viên CLB ngành Kinh tế - Ngoại thương ra mắt với quý vị đại biểu và sinh viên khoa

Đồng chí Lê Sơn Quang trao hoa và Quyết định thành lập cho CLB ngành Kinh tế- Ngoại thương
Đồng chí Lê Sơn Quang trao Quyết định thành lập cho CLB ngành Kinh tế- Ngoại thương

Thầy.TS Nguyễn Văn Tân cho ý kiến chỉ đạo với ngành Kinh tế - Ngoại thương

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ thầy Nguyễn Văn Tân, các thành viên của CLB sẽ cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, phát triển CLB ngày một tiến bộ và hoạt động hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, CLB đề ra phương hướng sắp tới sẽ xây dựng cho quý giảng viên và sinh viên có đam mê với chuyên ngành có được một sân chơi lành mạnh, bố ích.

Sắp tới CLB sẽ tổ chức những buổi tọa đàm, tranh luận giữa các sinh viên ngành Ngoại thương để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với nhau để hỗ trợ cho quá trình tiếp cận kiến thức cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp của các bạn, giải đáp những thắc mắc mà sinh viên thường vướng phải.

Chúng cảm chân thành cảm ơn sự nhiệt tình, sự vất vả làm việc của thầy cô để sáng tạo ra các CLB cho sinh viên. Ngoài ra, không thể không kể đến các thành viên Đoàn – Hội SV Khoa QT- KTQT đã tổ chức buổi lễ ra mắt các CLB, đưa các CLB tiếp cận gần hơn với sinh viên trong khoa. Chân thành cảm ơn.

Khoa Quản Trị KTQT

ngày hội, sinh viên, kinh tế, ngoại thương