Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Hội thao sinh viên trường Đại học Lạc Hồng - Ngành Kinh tế ( Ngoại thương)

Hội thao sinh viên trường đại học Lạc Hồng - môt sự kiện thể thao thường niên luôn được sự mong đợi và ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo sinh viên từ các khoa được khai mạc vào ngày 25/04/2021 tại Trung tâm Giáo dục thể chất của trường. Nói tới sức trẻ và sự năng động thì không thể nào không kể đến dàn “chiến binh” xuất sắc của Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế.

Các hạng mục mà hội thao năm nay mang lại rất phong phú cho các vận động viên thỏa sức trải nghiệm, bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, bơi lội.

Sau đây là danh sách các vận động viên đến từ ngành Kinh tế Ngoại thương:

Đằng sau những trận đấu đổ mồ hôi sôi nước mắt, các bạn đã xuất sắc giành lấy các giải thưởng thuộc top của Hội thao năm nay:

1. 1.Nguyễn Trần Minh Đức_Giải nhất hạng mục cầu lông đơn nam.
  2. 2.Phạm đức Thuận_Giải nhì hạng mục cờ vua nam
  3.
  4. VĐV Nguyễn Trần Minh Đức_ Vô địch hạng mục cầu lông đơn nam
    VĐV Phạm đức Thuận_Giải nhì hạng mục cờ vua nam

Chúc mừng thành tích của các bạn. Cảm ơn sự cống hiến hết mình của các bạn. Hi vọng đây sẽ là tiền đề cho những bước đột phá ở các mùa giải tiếp theo.

Khoa Quản Trị KTQT

hội thao, sinh viên, lạc hồng, kinh tế, ngoại thương