Khoa QT-KTQT: Cựu sinh viên Trần Tuấn Anh - Ngành Quản trị kinh doanh

Trãi qua 2 giai đoạn theo học tại Trường Đại học Lạc Hồng, giai đoạn thứ nhất là sinh viên Khoá 09, lớp 09QT114, giai đoạn thứ hai là cao học 18CQ9, anh Trần Anh Tuấn đã chinh phục được chính mình và thành công trong công việc, cũng như cuộc sống hiện tại. Từng là một trong những sinh viên xuất sắc của Ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế, hiện tại giữ chức vụ HR-ADMIN Chief, tại Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam, có văn phòng: Lầu 16, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 12, Tp.HCM, địa chỉ nhà máy: KCN Becamex Bình Phước, Xã Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước. Được biết, Hayat Kimya VN, Nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhanh toàn cầu, top 5 nhà sản xuất tã giấy hàng đầu thế giới đến từ Thổ Nhĩ Kỳ tại Quận 1, Tp.HCM, với nhà máy lớn tại Becamex Park, Chơn Thành, Bình Phước. Sau khi tốt nghiệp anh đã làm ở nhiều công ty khác nhau và hiện tại Hayat Kimya VN là lựa chọn của anh. Anh Trần Tuấn Anh chia sẻ:

“Học với thầy cô là một điều rất vui và hạnh phúc, được sự quan tâm, chỉ dạy tận tình luôn là động lực cho anh cố gắng, nuôi dưỡng đam mê, sự nghiệp của mình, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích, nhà trường và thầy cô luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên đang theo học tại trường và giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp, …Ấn tượng đối với anh trong quá trình theo học tại trường đó chính là Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT, Thầy TS. Nguyễn Văn Dũng – Trưởng ngành Quản trị kinh doanh, hai thầy luôn là tấm gương đáng để học tập và noi theo, được truyền đạt những kiến thức bổ ích, bằng chuyên môn của mình hai thầy đã làm vực dậy bao khát vọng và đam mê của rất nhiều sinh viên, … xin chúc quý lãnh đạo, quý thầy cô có đầy đủ sức khoẻ, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, là con thuyền đưa các bạn sinh viên đến bên bờ thành công, hạnh phúc.”

Khoa Quản Trị KTQT

Cựu sinh viên, Trần Tuấn Anh, Ngành Quản trị kinh doanh