Khoa QT-KTQT: Hội thao sinh viên - 2021

Hội thao sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, sau 2 tuần thi đấu đã kết thúc vào sáng 9/5/2021, tại Trung tâm sân Giáo dục thể chất. Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, cũng như thể hiện tinh thần đồng đội cùng sự khéo léo, thông minh trong từng bộ môn thi đấu. Ngành Quản trị kinh doanh cũng đã nỗ lực hết mình, mang về nhiều giải thưởng giá trị ở hạng mục đồng đội và hạng mục cá nhân. Cụ thể :

1. Bạn Ngô Xuân Phước_ Vua phá lưới.

Bạn Ngô Xuân Phước – Cầu thủ nam áo số 11

2. Bạn Trần Thị Thu Thảo_ Thủ môn xuất sắc nhất.

Bạn Trần Thị Thu Thảo – Bên phải

3. Ở hạng mục bơi lội nữ: Bạn Nguyễn Thị Quế Hoa_ Đạt giải Nhì.

Bạn Nguyễn Thị Quế Hoa – Bên phải

Xin chúc mừng tất cả các vận động viên của trường Đại học Lạc Hồng, và đặc biệt chúc mừng các vận động viên xuất sắc của Khoa QT-KTQT. Xin cảm ơn vì những cống hiến của các bạn.

Cảm ơn BTC Chương trình đã tạo ra một cuộc thi, một sân chơi thú vị để các bạn sinh viên có cơ hội bộc lộ hết tài năng và đam mê của mình.

Khoa Quản Trị KTQT

khoa quản trị, kinh tế, hội thao, sinh viên