Khoa QT-KTQT chào mừng tân sinh viên khoá 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường và căn cứ Kế hoạch hoạt động năm học 2021-2022 của Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, đồng thời để tạo sự giao lưu và gắn kết giữa Ban Lãnh Đạo Khoa, Giảng Viên và sinh viên khóa 2021 với nhau. Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế tổ chức gặp mặt toàn thể Tân sinh viên khóa 2021 vào lúc 19h00 ngày 13 tháng 9 năm 2021 thông qua hệ thống Zoom.

Tại đây, các bạn tân sinh viên đã được giới thiệu về Ban lãnh đạo Khoa, các ngành học, cố vấn học tập, các hoạt động ngoại khoá, câu lạc bộ... Ngoài ra, các câu hỏi của các bạn đã được các thầy cô giải đáp tận tình, nhằm trang bị cho các bạn những thông tin cần thiết trong suốt quá trình học tập tại trường, đặc biệt là tạo tâm lý yên tâm cho phụ huynh và sinh viên trong vấn đề học online trong thời gian sắp tới. Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều chia sẻ quan trọng và bổ ích đến từ quý thầy, cô Khoa QT-KTQT.

Chúc các bạn Tân sinh viên của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập phía trước.

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa giới thiệu chung về các hoạt động của Khoa
Cô TS. Nguyễn Thị Lan Thanh giới thiệu về Cố vấn học tập
Đông đảo các bạn là tân sinh viên và sinh viên khoá trước tham gia chương trình

Khoa Quản Trị KTQT