Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Những sinh viên ưu tú, tiêu biểu tại Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh

Toàn cảnh diễn ra chương trình kỷ niệm tại E501 CS3 - Đại học Lạc Hồng

Mừng ngày hai sáu tháng ba
Nguồn vui tuổi trẻ nở hoa tưng bừng
Chín mốt năm lớn không ngừng
Vì dân vì nước hiến dâng đức tài.

Năm 2022 đánh dấu chặng đường 91 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ Sinh viên Lạc Hồng. Nhằm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh, và chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại Học Lạc Hồng.

Vào lúc 08h00 sáng ngày 26 tháng 3 năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).

Nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm, hào hùng

Chương trình đã được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi tràn đầy niềm vui và không kém phần trang trọng. Chương trình diễn ra với những nội dung như: Ôn lại truyền thống 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo nhà trường; Tuyên dương các tập thể và cá nhân cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu; Lễ kết nạp Đoàn viên; Trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác phòng, chống covid – 19; Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; Lễ ra mắt Câu Lạc bộ Cờ LHU; Tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường.

Khoa QT-KTQT đã có 31 sinh viên ưu tú, 2 tập thể liên chi đoàn xuất sắc đã được Đoàn trường trao bằng khen và chứng nhận sinh viên 5 tốt.

Hai tập thể xuất sắc được trao bằng khen là:

• - Liên chi hội sinh viên lớp 18LU111.
  • - Liên chi hội sinh viên lớp 19QT112.

31 cá nhân ưu tú đạt được chứng nhận sinh viên 5 tốt:

- Nguyễn Thi Minh Anh;

- Phan Thị Yến;

- Đỗ Thị Hải Yến

Sinh viên 5 tốt lên nhận giấy chứng nhận

4 cá nhân xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19:

• - Vũ Minh Nhật
  • - Nguyễn Nhật Huy
  • - Nguyễn Thị Thúy Kiều
  • - Dương Doãn Sơn

Và 11 bạn sinh viên được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đoàn viên, hội viên, sinh viên khoa với những thành tích tiêu biểu

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thế hệ trẻ của Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong hoàn thành tốt những nhiệm vụ của Đoàn Trường đưa ra, dù đó có khó khăn, dù công việc đó là mới mẻ hay gian lao đến thế nào.

Chương trình kết thúc vào lúc 11h00, cùng ngày.

Khoa Quản Trị KTQT

những sinh viên, ưu tú, tiêu biểu, tại chương trình, kỷ niệm