Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đại hội đại biểu Đoàn Khoa QT-KTQT diễn ra tại D105 - Khu làm việc chung, Trường Đại học Lạc Hồng

Vào lúc 08h00 ngày 19/03/2022, tại phòng D105 cơ sở 2 Trường Đại Học Lạc Hồng đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa QT-KTQT nhiệm kỳ 2021-2022 với không khí trang trọng. Đến tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa QT-KTQT nhiệm kỳ 2021-2022 có:

- Về phía cấp Uỷ có: Đ/c Nguyễn Văn Tân – Bí thư chi bộ 7;

- Về phía Đoàn trường có: Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường;

- Về phía Khoa QT-KTQT có:

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT;

+ Cô ThS. Nguyễn Thị Khánh Vân – Quản sinh Khoa QT-KTQT;

+ Thầy Võ Thái Sinh – Quan hệ Doanh nghiệp, Quản lý Đoàn – Hội Khoa QT-KTQT;

- Về phía Hội sinh viên Tỉnh Đồng Nai có:

+ Đ/c Trần Thanh Tùng – CBVP Hội sinh viên tỉnh;

+ Đ/c Trần Thị Việt Trinh – CBVP Hội sinh viên tỉnh;

Cùng toàn thể các đồng chí từ các Chi Đoàn về tham dự.

Nghi thức chào cờ, hát quốc ca được thực hiện nghiêm túc, chỉnh tề đúng với điều lệ Đoàn

Đánh giá tổng kết nhiệm kỳ vừa qua, các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã hoàn thành xuất sắc các công tác triển khai, tuyên truyền và thực hiện các phong trào do Nhà trường huy động tổ chức và các phong trào hoạt động do Đoàn Khoa chủ động tổ chức, nhằm tăng tinh thần đoàn kết và tăng thể lực lẫn kiến thức. Qua đó, Đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường đã trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho các thành viên của của Ban chấp hành nhằm ghi nhận những thành tích đã đạt được và sự đóng góp cho Khoa QT-KTQT trong nhiệm kỳ vừa qua.

Khen thưởng đối với cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, phong trào đoàn

Phát biểu tại Đại hội, thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ban Chấp Hành đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới. Đặc biệt Thầy chú trọng nhắc nhở các sinh viên phải biết bảo vệ bản thân tránh xa những người có mục đích xấu như bán hàng đa cấp.

Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí trong BCH Đoàn Khoa QT-KTQT nhiệm kỳ 2021-2022 và bầu:

+ Đ/c Võ Thái Sinh giữ chức vụ - Bí thư Đoàn Khoa;

+ Đ/c Nguyễn Sỹ Đức – Phó Bí thư Đoàn Khoa;

- Uỷ viên:

+ Đ/c Lương Thị Thanh Lan;

+ Đ/c Bùi Sỹ Tấn Lộc;

+ Đ/c Hoàng Đức Dương;

+ Đ/c Trần Thị Phương;

+ Đ/c Lê Thị Quỳnh Trang.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 - 2022 ra mắt đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Thái Sinh Bí thư Đoàn Khoa QT-KTQT xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Khoa phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đưa công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Khoa ngày càng vững mạnh.

Khoa Quản Trị KTQT

đại hội, đại biểu, đoàn khoa, quản trị, kinh tế, quốc tế