Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chủ động hợp tác với Công ty du lịch Thái Loan

Vừa qua, vào lúc 16h00 ngày 22/2/2022, Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế, đã tổ chức chuyến tham quan, gặp gỡ và trao đổi hợp tác cùng phát triển với công ty du lịch Thái Loan.

Chuyến tham quan lần này, với sự tham dự của quý thầy cô Khoa QT-KTQT:

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT;

Thầy ThS. Vũ Đức Cường - Trưởng Bộ môn nghiệp vụ và hướng dẫn du lịch;

Thầy ThS. Phan Văn Hải - Trưởng Bộ môn quản trị – Điều hành du lịch;

Thầy ThS. Nguyễn Hải Quân – Trưởng BP. QHDN và HTSV Trường Đại học Lạc Hồng;

Thầy Võ Thái Sinh – Quan hệ doanh nghiệp Khoa QT-KTQT.

Quý thầy Khoa QT-KTQT trao đổi, bàn bạc cùng Bà Nguyễn Thái Tường Vân - GĐ Kinh doanh, Công ty du lịch Thái Loan 

Thời gian qua ngành Quản trị dịch vụ và lữ hành, Khoa QT-KTQT đã tích cực và chủ động tham gia nhiều cơ chế hợp tác trong khu vực TP. Biên Hòa, Bình Dương, …. Trong quá trình làm việc khoa và công ty có bàn bạc và thống nhất một số nội dung:

Khoa sẽ giới thiệu những sinh viên phù hợp, sinh viên tốt nghiệp thành tích khá, giỏi đến công ty du lịch Thái Loan thực tập và làm việc. Khoa cũng sẽ ưu tiên, tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức, triển khai các chương trình, sự kiện, trưng bày các sản phẩm du lịch, tour du lịch của công ty Thái Loan tại khu làm việc chung, do khoa quản lý. Ngoài ra, khoa sẽ giới thiệu khách hàng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Bà Nguyễn Thái Tường Vân - GĐ kinh doanh, Công ty du lịch Thái Loan chia sẻ về hoạt động của công ty trong giai đoạn vừa qua

Mong muốn phối hợp cùng công ty tổ chức các buổi hội thảo theo chuyên đề, ngày hội việc làm cho sinh viên hoặc giới thiệu sản phẩm mới cho các đơn vị bạn, đơn vị kết nghĩa, …Bên cạnh đó, công ty du lịch Thái Loan còn tạo điều kiện cho giảng viên của khoa đến công ty để học tập kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, tiếp cận công nghệ mới, nâng cao kiến thức chuyên môn, nhằm phục vụ công tác giảng dạy. 

Buổi làm việc có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các cử nhân ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có thể thích ứng nhanh với thị trường.

Bức ảnh lưu niệm giữa thầy cô Trường Đại học Lạc Hồng cùng Công ty du lịch Thái Loan

 

Khoa Quản Trị KTQT

quản trị, dịch vụ, du lịch, lữ hành, chủ động, hợp tác, Thái Loan


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        4,559,048       1/71