[QTKTQT] Sinh hoạt CLB Luật Kinh tế với chủ đề “Thao tác tố tụng tại Tòa án”

• Nhằm giúp các bạn sinh viên Luật Kinh tế hiểu hơn về cái nhìn thực tế và quy trình, trình tự để giải quyết vụ việc trong một buổi tố tụng tại phiên toà. Đồng thời cũng giúp các bạn củng cố lại kiến thức mà sinh viên đã và đang học các môn luật về tố tụng và trang bị thêm cho mình sự hiểu biết khi tham gia tố tụng. Vào ngày 15 tháng 02 năm 2023, CLB Luật Kinh tế đã tổ chức sinh hoạt CLB với chủ đề “Thao tác tố tụng tại Tòa án”.
  • Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT cảm ơn đến diễn giả
  • Đến tham dự chương trình, BTC rất vinh dự với sự hiện diện của:
  1. Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT
  2. Cô ThS. Tạ Thị Thanh Hương - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT
  3. Cô ThS. Vũ Thị Thanh Huyền - Trưởng bộ môn Luật Tài chính - Ngân hàng
  4. ThS. Vũ Kim Hải - Cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai

Cùng các Thầy Cô là giảng viên, nhân viên Khoa và sự có mặt của 50 bạn sinh viên.

ThS. Vũ Kim Hải - Cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đang chia sẻ với các bạn sinh viên

Tại buổi tọa đàm, diễn giả là ThS. Vũ Kim Hải với kinh nghiệm làm việc tại Toà án đã giúp các bạn hệ thống lại những cơ quan tiến hành tố tụng cũng như những thủ tục, thao tác cần thiết để tố tụng tại Toà án. Không chỉ dừng lại ở kiến thức được học tại trường, những hoạt động ngoại khoá như thế này là cơ hội để các bạn biết được cách vận dụng những quy định của pháp luật vào thực tế để giải quyết các vụ việc. Đó là hành trang rất tốt để các bạn tham gia vào quá trình làm việc sau này.

Không chỉ được mở rộng kiến thức, sinh hoạt CLB cũng là lúc để các bạn được giải toả căng thẳng sau những giờ học

Đặc biệt là phần trò chơi cũng đã giúp sinh viên củng cố lại những vấn đề đã và đang được học. Đồng thời, mang về cho những bạn sinh viên may mắn trả lời được câu hỏi từ BTC.

Đặc biệt, các bạn còn được nhận quà khi trả lời đúng câu hỏi đó nha

Chương trình đã kết thúc với những đánh giá hài lòng của các bạn sinh viên. Mong rằng sắp tới CLB Luật Kinh tế sẽ tổ chức nhiều chương trình hơn nữa, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên.

Khoa Quản Trị KTQT

sinh hoạt, câu lạc bộ, luật, kinh tế, quản trị