Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT] Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành gây ấn tượng với chiếc xe chở đầy hoa

Trường Đại học Lạc Hồng nổi tiếng với sự đa dạng của sinh viên và vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã chứng tỏ sự sáng tạo của họ một cách ấn tượng. Cụ thể, những sinh viên này đã quyết định tái hiện một biểu tượng đặc biệt của Hà Nội - chiếc xe chở đầy hoa mang mùa thu. Họ đã chuẩn bị từ rất sớm, thu thập hoa và cùng nhau tạo ra một phiên bản độc đáo của chiếc xe này.

Trên chiếc xe cup bé xinh, mộc mạc, chiếc xe được trang hoàng bằng hàng ngàn bông hoa màu đỏ, cam và vàng, trắng…tím. Các sinh viên đã làm việc với tâm huyết, từ việc cắm hoa đến trang trí cho chiếc xe, để đảm bảo nó thể hiện tinh thần mùa thu tuyệt vời của Hà Nội và gửi gắm tình cảm của những sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành vào đó.

Chiếc xe được mang đến các cơ sở của LHU, đã thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên. Mọi người đều đắm chìm trong sự xinh đẹp rạng rỡ và tinh tế của chiếc xe hoa, không kém phần nên thơ, trữ tình và đặc biệt họ không thể không cảm nhận được tình yêu và nhung nhớ mà nó mang đến. Câu chuyện về một chiếc xe chở hoa mang tình yêu và mùa thu của sinh viên ngành đã trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho tất cả mọi người tại đây, nhắc nhở họ về ý nghĩa của tình yêu và sự đoàn kết trong cuộc sống.

Khi mùa thu tới, mọi người sẽ nhớ đến chiếc xe hoa đặc biệt này tại LHU và những khoảnh khắc đáng nhớ mà nó đã mang lại, chứng minh rằng tình yêu và sự sáng tạo có thể làm cho thế giới trở nên ấm áp và đáng yêu hơn.

Khoa Quản Trị KTQT

du lịch, quản trị, tuyển sinh, sinh viên