Khoa Ngôn Ngữ Anh: Báo cáo tiến độ NCKH sinh viên khóa 2007

Vào lúc 8 giờ ngày 13 tháng 04 năm 2012, tại phòng D501, Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tiến hành buổi kiểm tra tiến độ các đề tài tham gia đợt báo cáo NCKH sinh viên lần thứ 18 khóa 2007. Tham dự buổi duyệt tiến độ đề tài có sự góp mặt của ThS. Ngô Thị Xuân Liên – Trưởng khoa Ngôn Ngữ Anh, Cô Lê Thị Ngọc Hương - Phó trưởng khoa, ThS. Lê Thị Bích Vy – Tổ trưởng tổ Thực hành tiếng cùng toàn thể giảng viên trong khoa.

Trong đợt duyệt tiến độ lần này, toàn khoa có 07 đề tài tham gia báo cáo. Nhìn chung, đa số đề tài đã cơ bản hoàn thành những chương đầu của bài nghiên cứu; tuy nhiên, vẫn còn một số đề tài chưa theo kịp tiến độ. Trong buổi làm việc, Hội đồng khoa học khoa cũng đã đưa ra nhiều nhận xét cụ thể và những ý kiến đóng góp quý báo cho từng đề tài nhằm giúp sinh viên đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ nghiên cứu. Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Các sinh viên đang báo cáo đề tài

Hội đồng đang lắng nghe và góp ý cho từng đề tài

English Department