Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ

Trong kế hoạch lâu dài về chuẩn hóa các hoạt động chuyên môn như biên soạn bài giảng, soạn đề thi, viết giáo trình môn học, nâng cao năng lực kiểm tra, đánh giá, bổ sung những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ mà giáo viên còn thiếu hoặc yếu, khoa Ngôn ngữ Anh thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn vào thứ sáu hàng tuần. Tiếp theo các buổi sinh hoạt với những chuyên đề như ‘ Một số vấn đề cần chú ý khi thiết kế bài thi các môn Nghe , Nói, Đọc , Viết ở các trình độ’ , ‘ cách thiết kế bài thi và đánh giá sinh viên trong môn Nói Thương Mại’ , ‘những điểm cần chú ý trong môn Ngữ Âm 1’…, vào lúc 14h00 ngày 22.4.2016, tại phòng SN-C101, khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức  buổi sinh hoạt với chuyên đề ‘Ngữ  âm ở trình độ  cao và những nội dung được đánh giá trong kỳ thi môn Pronunciation 2”.  Buổi sinh hoạt không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho các giáo viên trong khoa, mà còn giúp  đảm bảo tính chính xác, công bằng trong kiểm tra, đánh giá môn học này. Sau đây là một số hình ảnh:

English Department