Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp 2024

Sáng ngày 25/05/2024, Khoa Ngôn ngữ Anh đã long trọng tổ chức Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp cho Khoá 2020 với sự tham dự của đông đảo 77 sinh viên báo cáo, giảng viên và đại diện các doanh nghiệp.

Hội đồng đánh giá gồm:
ThS. Lê Đức Thịnh (Trưởng Khoa) - Chủ tịch Hội đồng
ThS. Đặng Thi (Phó Trưởng Khoa) - Phó Chủ tịch Hội đồng
5 tiểu ban với đội ngũ 5 trưởng tiểu ban, 10 ủy viên và 5 thư ký

Tại buổi đánh giá, các bạn sinh viên đã tự tin trình bày nội dung Báo cáo thực tập của mình, thể hiện những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Sáng ngày 25/05/2024, Khoa Ngôn ngữ Anh đã long trọng tổ chức Hội đồng Báo cáo thực tập Khoá 2020 với sự tham dự của đông đảo 77 sinh viên báo cáo, giảng viên và đại diện các doanh nghiệp.

Các thành viên trong hội đồng đã dành nhiều lời khen ngợi cho các bài báo cáo, đồng thời cũng đưa ra những nhận xét, đánh giá và góp ý quý báu để giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang học và văn bản

Hội đồng Báo cáo thực tập Khoá 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường hoàn thành đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên. Khoa Ngôn ngữ Anh tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Có thể là hình ảnh về 18 người và văn bản

English Department