• Cuộc thi The Face NNA 2020 Tạm dịch Gương mặt Ngôn ngữ Anh 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của cô sinh viên năm hai Ngô Thị Kiều Xuân. Trải qua nhiều vòng thi đấu cam go, vừa qua, thầy trò Khoa Ngôn ngữ Anh đã dốc hết tâm sức để tổ chức một đêm chung kết hoành tráng nhất
  • "Chất", "bài bản", "trau chuốt" và "ấn tượng" là những điều bất ngờ mà The Face NNA 2020 mang đến cho thí sinh và khán giả theo dõi cuộc thi. Sau 4 tháng khởi động với 6 vòng thi loại trực tiếp. 13 gương mặt "chất" nhất sẽ có Show diễn "đầu đời" vào lúc 18:00 ngày 08/01/2021 tại Sảnh lớn Trung tâm Hội nghi Golden Palace (TP.Biên Hòa).
  • "GEARING UP FOR THE IELTS" là chuỗi hội thảo nhằm mục tiêu trang bị cho toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa những kiến thức cơ bàn và nâng cao về kỳ thi IELTS.
  • Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc do Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức nhằm thực hiện đề án ngoại ngữ quốc gia. Đây là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên trên cả nước đang theo học chuyên ngành về tiếng Anh bao gồm Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Tiếnh Anh Thương Mại, Tiếng Anh Kinh tế …
  • Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020, Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Hội thảo góp ý Chuẩn đầu ra và Họp mặt Cựu sinh viên đây là sự kiện quan trọng đối với tập thể sư phạm khoa đối với quá trình hoàn thiện chương trình đào tạo và cải tiến chất lượng. Tại sự kiện này Ban lãnh đạo khoa đã lắng nghe những góp ý rất chân thành và mang tính xây dựng đến từ lãnh đạo các doanh nghiệp, cũng như các cựu sinh viên của khoa.