• Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc do Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức nhằm thực hiện đề án ngoại ngữ quốc gia. Đây là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên trên cả nước đang theo học chuyên ngành về tiếng Anh bao gồm Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Tiếnh Anh Thương Mại, Tiếng Anh Kinh tế …
  • Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020, Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Hội thảo góp ý Chuẩn đầu ra và Họp mặt Cựu sinh viên đây là sự kiện quan trọng đối với tập thể sư phạm khoa đối với quá trình hoàn thiện chương trình đào tạo và cải tiến chất lượng. Tại sự kiện này Ban lãnh đạo khoa đã lắng nghe những góp ý rất chân thành và mang tính xây dựng đến từ lãnh đạo các doanh nghiệp, cũng như các cựu sinh viên của khoa.
  • Nằm trong khuôn khổ cuộc thi eProjects, thực hiện bởi Built-IT và Dow, 6 dự án của 6 nhóm đến từ 6 Trường Đại học của Miền Trung và Miền Nam đã trải qua 1 thời gian làm việc với giảng viên và chuyên gia hướng dẫn trước khi trình bày kết quả của dự án tại Showcase tổ chức tại phòng hội thảo văn phòng đại diện Arizona State University
  • Vòng thi chung kết Golden Play đã kết thúc với chiến thắng của cô gái Nguyễn Vũ Minh Khanh đến từ lớp 19AV114. Top 6 lọt vào vòng chung kết bao gồm: Đỗ Cao Việt, Nguyễn Thanh Toàn, Trương Thành Long, Nguyễn Vũ Minh Khanh, Trần Trung Tín, Trần Hồng Thương.
  • Xin việc ắt hẳn không có gì xa lạ đối với bất kỳ ai trong độ tuổi lao động. Và điều đó là một việc vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với các sinh viên sắp ra trường kiếm việc làm, vốn còn bỡ ngỡ trong các khâu chuẩn bị.