Cựu sinh viên

Cựu Sinh Viên thành đạt Võ Văn Mạnh Em, Khoa Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm

CỰU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT VÕ VĂN MẠNH EM

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, ĐẠI HỌC LẠC HỒNG.

Cựu sinh viên Võ Văn Mạnh Em học khóa 2014 chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm. Giám đốc Công Ty CP Phát Triển Free.

• Cảm nhận của Cựu sinh viên Võ Văn Mạnh Em về Khoa Khoa Học Và Công Nghệ Thực Phẩm, Đại Học Lạc Hồng: Khoa rất đầu tư và chú trọng đến chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên rất chuyên nghiệp, chỉnh chu và tận tâm với sinh viên. Tôi cảm thấy rất tự hào là sinh viên của Khoa Khoa Học Và Công Nghệ Thực Phẩm, Đại Học Lạc Hồng.

• Lời khuyên cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường: Các bạn sinh viên hãy chăm chỉ học tập, sáng tạo và học hỏi để sau khi ra trường, hành trang các bạn mang theo đã đầy ắp những kiếm thức, những kinh nghiệm cộng thêm với sự đam mê với nghề mà các bạn đã chọn, các bạn sẽ thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm