Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Đại học Lạc Hồng làm việc với công ty Xăng dầu

Kết quả buổi làm việc ban đầu hai bên đã thống nhất hợp tác với nhau về nhiều lĩnh vực :

+Nguồn nhân lực: Phía Đại học Lạc Hồng cung ứng nguồn nhân lực hằng năm cho Công ty những sinh viên từ năm thứ 3 năm thứ 4 và sinh viên vừa tốt nghiệp. Đặc biệt là ngành kỹ thuật công trình, ngành kỹ thuật môi trường.

+Đào tạo: Các chương trình đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của Doanh nghiệp, đặc biệt là các chuyên đề về kỹ thuật môi trường.

+Lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng về các giải pháp kinh tế, kỹ thuật và môi trường: Phía công ty sẽ đưa ra những vấn đề cấp thiết cần phải nghiên cứu ứng dụng, Đại Học Lạc Hồng đóng vai trò là nhà nghiên cứu và chịu trách nhiệm về các giải pháp nghiên cứu ứng dụng.

Hình ảnh buổi làm việc

Ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc (thứ hai từ trái sang) và Ông Lê Văn Minh – P. Giám đốc (thứ hai từ phải sang)

Thầy Trần Dũng - P.GĐ Trung tâm (người ngồi thứ ba từ phải sang)

Phòng Quan hệ quốc tế