Tin tức Quan hệ quốc tế

Lễ khai giảng Cao học hai chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và Kế toán kiểm toán.

Tham dự lễ khai giảng:

-                     Phía Học viện Tài chính Hà Nội có PGS TS Phạm Văn Đăng – Phó Giám đốc Học viện Tài chính; TS Nguyễn Tuấn Phương – Trưởng Khoa Sau Đại học – Học viện Tài chính và một số thầy cô cùng đi;

-                     Phía Trường Đại học Lạc Hồng có TS Trần Hành - Hiệu trưởng ; Thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng; Thầy Đặng Duy Sồ - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn du học và việc làm; Cô Lê Thị Kim Chi – Giáo viên phụ trách môn Triết học; một số thầy cô đại diện các Khoa phòng trong trường và 57 học viên của khóa học.

Năm 2009 Bộ Giáo dục và Đào tạo bằng quyết định só 1063/QĐ-BGDĐT ngày 20/02/2009 đã giao cho Trường Đại học Lạc Hồng đào tạo Thạc sĩ 02 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin. Với mục đích nâng cao năng lực giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giảng viên của trường các chuyên ngành khoa học khác, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương, được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Đào tạo và UBND tỉnh Đồng Nai,  Trường Đại học Lạc Hồng và Học viện Tài chính liên kết đào tạo Thạc sĩ hai chuyên ngành Tài chính ngân hàng và kế toán kiểm toán từ năm 2010.

Chúc cho chương trình liên kết giữa hai trường ngày càng phát triển và hiệu quả, chúc các anh chị học viên khóa học đầu tiên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, chúc khóa học thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh lễ khai giảng

TS Nguyễn Tuấn Phương – Trưởng Khoa Sau Đại học (Học viện Tài chính) công bố Quyết định trúng tuyển Cao học

Khóa 19 - Đợt 2 (2010-2012)

PGS TS Phạm Văn Đăng – Phó Giám đốc Học viện Tài chính đọc diễn văn khai giảng của khóa học