Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường ĐH Lạc Hồng làm việc với trường ĐH KyungSung Hàn Quốc

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác đào tạo quốc tế với các trường đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới, ngày 22 tháng 11 năm 2012 vừa qua, trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ với trường Đại học Kyung Sung, Hàn Quốc.

Đại diện từ phía trường Đại học Kyung Sung có Ts. Song Soo Geun – Hiệu trưởng, Ts. Kim Tae Oun – Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, Ts. Jeong Byung Woo – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, cô Roh Young Hwan – Thư ký Hiệu trưởng và ông Kim Yu Jeong – Chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế.

Đón tiếp đoàn có sự hiện diện của NGND. Ts. Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, NGƯT.Ts. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng, PGS.Ts. Trần Thị Thu Lương – Trưởng Khoa Đông phương, Ts. Huỳnh Trung Tâm – Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế và các chuyên viên.

Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi các nội dung hợp tác như: trao đổi cán bộ giảng dạy, trao đổi sinh viên, xúc tiến các dự án nghiên cứu chung, trao đổi hội cựu sinh viên, những hoạt động trao đổi về học thuật khác dưới sự đồng ý của hai trường.

Với hơn 13,000 sinh viên bậc đại học, hơn 100 chuyên ngành đào tạo và thế mạnh về ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông sáng tạo, trường Đại học Kyung Sung được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận là “Trường Đại học chuyên ngành xuất sắc nhất” 4 năm liền. Thông qua các chương trình hợp tác giữa hai trường, sinh viên sẽ có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức về các chuyên nghành, kiến thức ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa của hai nước, đồng thời mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ sẽ là bước khởi đầu cho những cơ hội hợp tác lâu dài và bền chặt giữa hai trường, nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn và cùng hướng tới mục tiêu chung về quốc tế hóa nền giáo dục đại học. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.

Phòng Quan hệ quốc tế

kyungsung, tiếp đoàn