Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với trường Đại học Khoa học Y tế Wonkwang, Hàn Quốc

Ngày 26 tháng 10 năm 2012, Trung tâm Quan hệ Quốc tế  trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn trường Đại học Khoa học Y tế Wonkwang, Hàn Quốc. Đại diện trường Đại học Wonkwang có Ts. Kim Nam Ihl – Phó Hiệu trưởng và Ts. An Byeong Ryul – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế. Phía trường Đại học Lạc Hồng có NGƯT Ts. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng, Ts. Huỳnh Trung Tâm – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, PGS Ts. Trần Thị Thu Lương - Trưởng khoa Đông Phương và các chuyên viên.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban giám hiệu của hai trường đã thảo luận những cơ hội hợp tác về giáo dục và đào tạo. Kết quả của buổi làm việc là hai trường đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về những lãnh vực sau:  trao đổi giảng viên, nghiên cứu sinh, và sinh viên; thực hiện chương trình liên kết chéo theo tín chỉ và các khóa đào tạo; thực hiện hợp tác các chương trình giáo dục, văn hóa, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng; trao đổi tư liệu học thuật, sách, các ấn phẩm và thông tin; hỗ trợ lẫn nhau trong việc cung cấp các phòng học, ký túc xá và cơ sở vật chất phục vụ đời sống sinh viên. Việc ký kết Biên bản ghi nhớ với trường Đại học Khoa học Y tế Wonkwang, Hàn quốc khẳng định thêm sự tin tưởng của các trường đại học trong khu vực và trên thế giới đối với năng lực đào tạo của trường Đại học Lạc Hồng. Xin chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai trường luôn bền vững và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.
Phòng Quan hệ quốc tế

Y tế Wonkwang, tiếp đoàn