Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học & việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với công ty Nectokin và công ty Viettel

Như tin chúng tôi đã đưa ngày 31/07/2009, để chuẩn bị tốt cho chương trình hội thảo quốc gia lần thứ XII   "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại Học Lạc Hồng tổ chức tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào ngày 05 và 06/08/2009, sáng nay, ngày 01/08/2009, thầy Nguyễn Văn Sơn – Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học & việc làm tiếp tục có buổi làm việc với ông Lê Bá Quý – Giám đốc công ty Nectokin – Khu công nghiệp Long Bình – Biên Hòa Đồng Nai và ông Nguyễn Anh Đức – Trưởng phòng kinh doanh công ty Viettel – Đường Đồng khởi – phường Tân Hiệp – Biên Hòa Đồng Nai. Tính đến thời điểm này  sẽ có bốn công ty tham dự hội thảo vào ngày 05 và 06/08/2009 bao gồm: Công ty Belco, công ty Mabuchi, công ty Nectokin và công ty Viettel.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Làm việc với công ty Nectokin

Làm việc với công ty Viettel

Phòng Quan hệ quốc tế