Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế - tư vấn Du học & Việc Làm và các Công ty tham gia triển lãm trong “Hội thảo Quốc gia” diễn ra ngày 5&6 tháng 8 năm 2009 tại

Là những Công ty đã ký kết “Liên kết đào tạo và sử dụng nhân lực” với Đại học Lạc Hồng. Tham gia triển lãm lần này là những Công ty lớn chuyên sản xuất về các phần mềm  công nghệ thông tin và truyền thông. Điển hình như: công ty Viễn Thông Đồng Nai VNPT, công ty TNHH TM Công nghệ Bá Hùng, công ty Cổ phần MISA, tổng công ty viễn thông Quân đội, công ty TNHH tin học Mai Phương, ….

Đến với hội thảo, ngoài các chương trình quảng bá sản phẩm của đơn vị mình, các công ty còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho toàn bộ sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên Lạc Hồng, các khách mời và đại biểu tham dự Hội thảo như: USB, máy tính xách tay, kim từ điển, điện thoại di động và các dịch vu Internet …..

Hình ảnh những gian hàng tham gia triển lãm

Gian hàng triển lãm của Trung tâm

Gian hàng các công ty ....

Phòng Quan hệ quốc tế

du học, tham gia, công ty, quan hệ, quốc tế, triển lãm, trung tâm, tư vấn, việc làm