Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học & việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng liên kết với công ty Taekwang Vina khai giảng lớp tiếng Anh nâng cao ch

Tối ngày 05/08/2009 -Thầy Denis – giảng viên bộ môn tiếng Anh - khoa Ngoại ngữ - trường Đại học Lạc Hồng đã đến gặp gỡ các học viên (cán bộ nhân viên) khóa 4, lớp được tổ chức  tại công ty Taekwang Vina  - Khu công nghiệp Biên Hòa 2 – Biên Hòa – Đồng Nai.

Nằm trong chương trình “Liên kết đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực” đã ký kết giữa công ty ty Taekwang Vina và nhà trường Đại học Lạc Hồng. Ngoài các chương trình đào tạo chuyên ngành theo nhu cầu của công ty, chúng tôi còn khai giảng các lớp nâng cao tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn …. cho cán bộ nhân viên theo yêu cầu công ty để phục vụ tốt hơn cho công việc.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng

Thầy Denis đang giới thiệu với các học viên

Nhiệt tình và thân thiện với các học viên

Th.s Nguyễn Tam Sơn (đứng ngoài cùng bên phải) - Trung tâm Quan hệ Quốc tế