Tin tức Quan hệ quốc tế

Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn Du học & việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng tiếp Giám đốc công ty Bosch (Đức)

Sáng  ngày 11/08/2009 tại Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn du học & việc làm, Thầy Nguyễn Văn Sơn đã tiếp ông Reinhard Kink Giám đốc công ty Bosch Khu công nghiệp Long Thành – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

Ngày 23/4/2008, Tập đoàn Bosch (Đức) đã ra mắt Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam - chi nhánh của tập đoàn này tại Việt Nam, đồng thời công bố dự án xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện ô tô tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai.

Đây là dự án đầu tiên của Bosch tại Việt Nam. Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Long Thành này sẽ có diện tích 160.000m2, sản xuất dây truyền lực dùng trong hộp số tự động biến đổi liên tục CVT (Continuously Variable Transmission), phù hợp cho động cơ của các loại xe từ cỡ nhỏ cho đến xe địa hình thể thao chạy bằng dầu diesel, xăng hoặc nhiêu liệu hỗn hợp.

Việc xây dựng nhà máy dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2009. Nhưng từ tháng 6 năm 2008, Công ty Robert Bosch Việt Nam đã bắt đầu triển khai lắp ráp sản phẩm dây truyền lực tại một phân xưởng thuê ở khu công nghiệp Long Thành.

Đến với trường Lạc Hồng lần này ông Reinhard Kink mong muốn đặt muốn quan hệ lâu dài về liên kết đào tạo và tuyển dụng nhân lực, các ngành nghề mà ông Reinhard Kink rất quan tâm là: Chế tạo máy, Điện tử,  Anh ngữ, Quản trị kinh doanh ……

Thay mặt nhà trường Thầy Nguyễn Văn Sơn gửi lời cám ơn đến ông Reinhard Kink đã quan tâm và đặt niềm tin vào sinh viên Lạc Hồng và hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với công ty trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Ban Giám đốc công ty Bosch

Phòng Quan hệ quốc tế

du học, đại học, lạc hồng, công ty, giám đốc, quan hệ, quốc tế, trung tâm, tư vấn, việc làm