Tin tức Quan hệ quốc tế

Công ty Olympus Việt Nam đến trường tuyển chọn nhân sự

Ngày 13/08/2009 tại Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Tư vấn du học & việc làm, ông Masayuki Manabe – Giám đốc công ty Olympus Việt Nam - Khu công nghiệp Long Thành – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai đã có buổi phỏng vấn với các sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật.

Cũng như nhiều công ty khác khi đến trường Lạc Hồng tuyển chọn nhân sự, công ty Olympus luôn tạo cho sinh viên Lạc Hồng những ưu ái đặc biệt. Là trường Đại học duy nhất tại tỉnh Đồng Nai tính đến thời điểm này nên nguồn nhân lực để đáp ứng cho các khu công nghiệp tại Đồng Nai đa số là sinh viên Lạc Hồng.

Công ty Olympus Việt Nam nằm trên địa bàn Khu công nghiệp Long Thành – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai là công ty chuyên sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị y tế của Nhật Bản. Do nhu cầu mở rộng sản xuất nên công ty cần tuyển thêm 04 phiên dịch tiếng Nhật. Có 11 sinh viên tham gia phỏng vấn đợt này và ông Masayuki Manabe cho biết là đã chọn đủ 04 sinh viên theo yêu cầu mà công ty đưa ra.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn

Ông Masayuki Manabe (Người mặc áo xanh)

Làm bài Test nhanh

....... và phỏng vấn trực tiếp