Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với công ty Vikosoft Ware

Sáng ngày 02/01/2010, Thầy Trần Dũng – Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & việc làm(Phó trưởng Ban Hỗ trợ sinh viên), Thầy Tạ Thúc Nhu – Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Thầy Hàn Sơn Cường phụ trách Lao động thực tế - Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Lạc Hồng đã đến làm việc với Ông Trương Vĩnh Lộc - Giám đốc công ty Vikosoft Ware – Số 124A/4 Trương Định, phường Tân Mai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về chương trình hợp tác tuyển dụng nhân lực, công ty Vikosoft Ware sẽ tuyển sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp. Hàng năm, công ty Vikosoft Ware sẽ tổ chức gặp gỡ sinh viên tại trường để cùng nhau trao đổi về chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ông Trương Vĩnh Lộc cũng cho biết thêm, công ty Vikosoft Ware cần tuyển những sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi và biết thêm ngoại ngữ như tiếng Hàn, tiếng Anh ….

Thầy Trần Dũng và thầy Tạ Thúc Nhu cám ơn sự quan tâm của Ban giám đốc công ty Vikosoft Ware về những hợp tác giữa công ty và nhà trường trong thời gian qua.

Phòng Quan hệ quốc tế