Báo cáo tiến độ NCKH sinh viên Khoa CNTT lần thứ 17 năm 2011

Đợt báo cáo tiến độ lần này với sự tham gia của 20 đề tài, nhìn chung các sinh viên đã định hướng và cơ bản hoàn thành việc khảo sát và phân tích về đề tài của mình, một số đề tài đã có chương trình chạy thử nghiệm. Hội đồng được chia làm hai tiểu ban để báo cáo: tiểu ban 1 với sự góp ý của ThS. Nguyễn Hoàng Liêm, ThS Lâm Thị Hòa Bình và ThS .Nguyễn Vũ Duy Quang; tiểu ban 2 có ThS. Tạ Thúc Nhu và ThS. Phan Mạnh Thường tham gia góp ý.

Tiểu ban 1:

Sinh viên Đặng Đặng Ngọc Thắng, Trần Thị Mai trả lời thắc mắc của quý thầy cô.

Bạn Trần Quốc Ấn trình bày đề tài “Xây dựng ứng dụng trên thiết bị di động để tra cứu thông tin theo địa điểm”.

Các bạn sinh viên lắng nghe và hồi hộp chờ đến lượt báo cáo của mình.

Tiểu ban 2:

Bạn Nguyễn Trần Quốc Duy,Lê Hoàng Lâm (ngồi đầu bàn) báo cáo tiến độ đề tài: “Xây dựng công cụ tạo câu hỏi trắc nghiệm theo định dạng gift”.

Bạn Nguyễn Thanh Hương (ngồi đầu bàn) giải thích về đề tài kết hợp với khoa khác: “Xây dựng ứng dụng tính toán tải trọng gió, động đất theo tiêu chuẩn Việt Nam”.

Tiểu ban 1, tiếp tục phiên làm việc buổi chiều.

Nguyễn Thế Huy, Thái Phạm Thảo Ly trình bày đề tài “Xây dựng công cụ tự động tổng hợp nội dung của nhiều Website khác”.

Với mong muốn các bạn sinh viên nghiên cứu, làm việc nghiêm túc, sớm hoàn thiện đề tài và đạt kết quả cao, quý thầy cô đã nhiệt tình góp ý, đưa ra những đề xuất liên quan thực tế đến từng đề tài.

Thầy cô lắng nghe…

… và góp ý sôi nổi.