Gặp mặt học viên cao học Khoa Công nghệ thông tin khóa 3

Sáng 29/10, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) tổ chức buổi gặp mặt toàn thể học viên cao học Ngành CNTT khóa 3 - 2011. Đến dự có TS. Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Trần Văn Lăng - Trưởng khoa CNTT, TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH Sau đại học - KĐCL, các cán bộ cùng  toàn thể tân học viên khóa 3.

Thông tin từ khoa cho biết, khóa cao học CNTT đợt này có 56 học viên trúng tuyển. Tại buổi gặp, trưởng khoa CNTT giới thiệu các môn học với mong muốn các tân học viên có những định hướng rõ ràng nhằm chuẩn bị tốt cho luận văn cuối khóa ngay từ năm đầu.

Bên cạnh đó, tới dự buổi gặp còn có các học viên khóa trước, họ chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về học hành cũng như sinh hoạt tinh thần trong nhà trường.

Khoa Công Nghệ Thông Tin