Đại học Lạc Hồng báo cáo các đề tài dự Giải thưởng Vifotec 2011 Đồng Nai

Sáng 30-11-2011, Nhóm các tác giả thuộc lĩnh vực khoa học Công nghệ thông tin, điện tử - viễn thông đã có buổi báo cáo trước hội đồng xét duyệt Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (Vifotec) 2011 cấp tỉnh do Phó Giám đốc Sở Khoa học công nghệ Đồng Nai Nguyễn Văn Liệt làm chủ tịch.

Buổi báo cáo xét chọn các đề tài, giải pháp gửi tham gia Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2011. Tại hội đồng này, Trường đại học Lạc Hồng có 4 trong tổng số 6 đề tài tham gia và cả 4 đề tài đều được xét chọn gửi tham gia giải thưởng cấp Bộ.

Phó Giám đốc Sở Khoa học công nghệ Đồng Nai Nguyễn Văn Liệt tuyên bố lý do thành lập hội đồng.

Quang cảnh buổi báo cáo.

KS. Nguyễn Minh Sơn và KS. Phan Thị Hường đại diện nhóm tác giả báo cáo đề tài “Xây dựng hệ thống mô phỏng phòng máy dùng trong quản lý”.

Tác giả ThS. Trần Phú Cường báo cáo đề tài “Xây dựng mô hình vật lý chứng minh ánh sáng có tính chất sóng với sự trợ giúp của máy vi tính”.

KS. Tạ Nguyễn đại diện nhóm tác giả báo cáo đề tài “Nghiên cứu xây dựng Hệ thống mô phỏng các quy trình nghiệp vụ kế toán”.

ThS. Huỳnh Tuấn Tú đại diện nhóm tác giả báo cáo đề tài “Mô hình và mô phỏng tàu đệm từ trường”.

PGS.TS. Trần Thành Trai đang phản biện từ đầu cầu truyền hình TP.Hồ Chí Minh.

Khoa Công Nghệ Thông Tin