iDay 2012 - Ngày hội việc làm

Các bạn là sinh viên năng động? Các bạn đang muốn tìm một cơ hội việc làm tốt? Đừng chần chừ! Hãy tham gia ngay “Ngày hội việc làm iDay 2012” vào ngày 10/3 tới tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Banner Ngày hội việc làm iDay 2012.

iDay 2012 lần 2 với các gian hàng tuyển dụng, hàng loạt chuỗi hội thảo về hướng nghiệp và tư vấn nghề nghiệp do Công viên Phần mềm Quang Trung phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen và Viện Quản lý Việt Nam tổ chức. Tham gia iDay 2012, các doanh nghiệp có thể quảng bá về công ty cũng như chính sách nhân sự của công ty mình, nhận CV (curriculum vitae) của các bạn sinh viên cũng như tuyển dụng trực tiếp, đặc biệt những bạn sinh viên năng động có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho mình cũng như được học hỏi nhiều điều từ các chương trình talk show, tham gia rút thăm trúng thưởng, và cơ hội nhận được nhiều phần học bổng hấp dẫn từ iDay... Ngoài ra, các bạn có thể tham gia chương trình "Cùng iDay gửi CV đến tay nhà tuyển dụng”, viết CV và nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn của BTC.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi về phương tiện đi lại, các bạn sinh viên có nhu cầu tham dự Ngày hội việc làm iDay 2012 hãy nhanh chóng lên Khoa CNTT đăng ký. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 4/3/2012.

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể tham khảo qua website: www.iday.net.vn
Có rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn tại đây:

Khoa Công Nghệ Thông Tin