Khoa Công nghệ thông tin: Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên lần IX năm 2012

Ngày 29-5-2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên (NCKHGV) lần IX năm 2012 nhằm duyệt và tuyển chọn đề tài tham dự hội nghị NCKHGV cấp trường sắp tới. Hội nghị thành lập một hội đồng đánh giá do thầy PGS.TS. Trần Văn Lăng,Trưởng khoa CNTT làm chủ tịch, cô ThS. Võ Hồng Bảo Châu, Phó khoa CNTT làm phó chủ tịch, cùng các thầy cô trong khoa phản biện cho 11 đề tài, chia thành hai phiên báo cáo.

Hội nghị thành công tốt đẹp với 6 đề tài được tuyển chọn tham dự Hội nghị NCKH cấp trường năm 2012. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang đọc quyết định thành lập hội đồng phản biện cấp khoa.

KS. Tạ Nguyễn trình bày đề tài “Xây dựng hệ thống rút trích các nội dung chính của văn bản khoa học dựa trên cấu trúc.”

KS. Võ Hoàng Minh báo cáo đề tài “Nghiên cứu giải pháp và xây dựng phần mềm thử nghiệm chuyển các dòng văn bản tiếng Việt trong hình ảnh sang văn bản dạng text”.

3. KS. Lê Tiến Dũng trình bày “Nghiên cứu phương pháp phát hiện tấn công SQL injection vào cơ sở dữ liệu và xây dựng chức năng bảo vệ cho firewall phi chuẩn”.

KS. Đỗ Quốc Bảo với đề tài “Mô hình cơ sở dữ liệu ngữ nghĩa - công cụ hỗ trợ ngữ nghĩa cho cơ sở dữ liệu quan hệ”.

ThS. Nguyễn Minh Phúc trình bày đề tài “Nghiên cứu và đánh giá việc ứng dụng chuẩn HL7 trong việc quản lý và trao đổi dữ liệu y khoa tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai”.

6. ThS. Nguyễn Phát Nhựt báo cáo đề tài “Nghiên cứu, ứng dụng Kinect, OpenCV hỗ trợ dò đường đi cho robot”.

ThS. Văn Đình Vỹ Phương trình bày đề tài “Xây dựng hệ thống giảng dạy chất lượng cao”.

ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang báo cáo đề tài “Quản trị mạng trên môi trường IPv6”.

KS. Vũ Đình Trung bảo vệ đề tài “Song song hóa bài toán lập lịch JSP trên môi trường phân tán Bài toán JSP (Job Shop Problem)”.

KS. Đoàn Thiện Minh trình bày đề tài “Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ RFID”.

Khoa Công Nghệ Thông Tin