Khoa Công nghệ thông tin: Gặp mặt tân sinh viên khóa 2012

Vào lúc 9h45, ngày 15/9/2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) vừa tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 2012 tại giảng đường F201. Tham dự buổi gặp có PGS.TS. Trần Văn Lăng, Trưởng khoa CNTT; ThS. Võ Hồng Bảo Châu, Phó khoa CNTT; các thầy cô và toàn thể các tân sinh viên, những người đang háo hức khám phá tri thức, môi trường mới…

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi gặp mặt:

Cô Võ Hồng Bảo Châu giới thiệu về khoa, nêu lên những khó khăn nhưng không kém phần thuận lợi khi học tại Khoa CNTT, Trường Đại học Lạc Hồng. Một số kinh nghiệm để đạt được những kết quả cao trong học tập.

Thầy Trần Văn Lăng nói chuyện với sinh viên về những cơ hội học tập, NCKH; những con đường mà các tân sinh viên có thể tiếp tục nâng cao trình độ trong và sau khi học tại Khoa.

Các tân sinh viên chăm chú lắng nghe những lời giới thiệu cũng như hướng dẫn sơ bộ khi các em bước vào giảng đường đại học.

Sinh viên tham gia giao lưu cùng các thầy cô.

Cô Trương Thị Đức, Giáo vụ Khoa CNTT trao đổi một số quy định về học tập, về khen thưởng và xử lý kỷ luật… với tân sinh viên.

Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tân sinh viên, công nghệ thông tin