Tin tức & Sự kiện

Kết quả cuộc thi bình chọn:"Website ấn tượng nhất."

Ngày 07/09/2021 Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Lạc Hồng công bố 3 bài thi thiết kế website xuất sắc nhất do khán giả bình chọn thông qua FB của Khoa với thể lệ 1 like = 1 điểm, 1 share = 5 điểm trong thời gian diễn ra bình chọn từ ngày 15/8/2021-31/08/2021.

Vượt qua hàng chục bài thi Thiết kế website khác nhau, 3 bài thi thiết kế website đã xuất sắc được khán giả bình chọn ra.

Cuộc thi: Thiết kế Website do Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đã thu hút được rất nhiều Tân sinh viên K21 tham gia.

Thầy Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng cho biết: “Cuộc thi thiết kế Website dành riêng cho Tân sinh viên K21, mặc dù chỉ mới làm quen với thiết kế web nhưng những gì các em Tân sinh viên làm được trong thời gian ngắn là rất đáng tuyên dương, thiết kế website đẹp, hài hoà, phối màu chỉnh chu, chủ đề thể hiện theo từng phong cách cá nhân. Thầy mong cuộc thi này sẽ là mở màn cho các em Tân sinh viên yêu thích và hiểu hơn về ngành Công nghệ thông tin.”

Các bài thi đạt kết quả bình chọn của khán giá được xét công bằng theo từng lượt like, lượt share.

Giải nhất:

       Trương Việt Hoàn – 458 Like, 317 Share.

Giải nhì:

  1. Dương Tôn Hoàng Khang – 625 Like, 219 Share.
  2. Nguyễn Trung Thành – 350 Like, 274 Share.

Giải ba:

       Phạm Hữu Quốc – 596 Like, 203 Share.

Đúng với mục tiêu  tạo sân chơi cho sinh viên, vừa phát huy khả năng học hỏi, sáng tạo vừa giúp sinh viên thoải mái với việc vừa học vừa chơi nhưng có giải thưởng.

Khoa Công nghệ thông tin sẽ tiếp tục phát động ra nhiều cuộc thi hơn nữa, giúp sinh viên của Khoa kết nối, giao lưu với nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm học tập.

Vậy là cuộc thi bình chọn: “Website ấn tượng” đã kết thúc.

Chúng ta cùng nhau đón chờ những cuộc thi hấp dẫn tiếp theo tại Khoa Công nghệ thông tin nhé.

Khoa Công Nghệ Thông Tin

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        528,971       1/196